Top 3 cách làm trắng da toàn thân đơn giản nhất tự nhiên

10:15:05 - 12/03/2015 - admin

Từ một số nguyên liệu khá rẽ tiền và dễ tìm kiếm ngay trong tự nhiên hoàn toàn có thể tự chế ra các cách làm trắng da toàn thân đơn giản làm da của bạn trắng hồng, mịn màng nhất. Bạn hãy khám phá với bài viết ngay dưới đây để da của bạn thay đổi nhanh nhất nhé.

 Sữa tươi và chanh

Với 2 loại quả luôn có nhiều trong tự nhiên và nó mang lại nhiều tác dụng khá tốt cho người dùng. Khi kết hợp sữa tươi với chanh lại với nhau tạo ra cach lam trang da toan than khá hữu hiệu ngay tại nhà.

Top 3 cách làm trắng da toàn thân đơn giản nhất tự nhiên

Sữa tươi và chanh làm trắng da toàn thân hiệu quả

Cách làm:

Bạn lấy chanh và mật ong trộn đem trộn lại với nhau để tạo ra hỗn hợp rồi cho thêm ít sữa tươi không đường để đem thoa lên tất cả da của bạn.

Sữa tươi và củ dền

Một cách làm cho da trắng tự nhiên và không tốn nhiều chi phí cho chị em từ sữa tươi và củ dền. Củ dền nhiều vitamin C tốt cho việc làm trắng da.

Top 3 cách làm trắng da toàn thân đơn giản nhất tự nhiên1

Làm da trắng bằng sữa tươi và củ dền

Cách làm:

Bạn lấy củ dền để ép lấy nước đem trộn đều với sữa tươi để tạo ra hỗn hợp rồi sử dụng nó để bôi lên da 30 phút sau khi tắm xong.

Sữa tươi và nghệ

Sữa tươi trộn với nghệ được coi là bi quyet lam trang da được nhiều chị em tin dùng bởi nó chứanhiều dưỡng chất, vitamin, khoáng.

Cách làm:

Bạn lấy nghệ ép lấy nước đem trộn với nước nghệ với sữa tươi tạo ra một hỗn hợp rồi sử dụng nó để đem bôi cơ thể 30 phút, rồi hãy tắm lại bằng nước ấm.

Ngoài ra, để trắng da mặt, bạn có thể áp dụng sử dụng nước vo hạo vào mỗi ngày.

 

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...