Top 3 cách làm trắng da mặt nhanh nhất tại nhà

08:42:43 - 13/04/2015 - admin

Với 3 cách làm trắng da mặt nhanh nhất tại nhà bằng một số vài nguyên liệu dễ tìm kiếm trong tự nhiên hoàn toàn làm da của bạn mịn màng, trắng hồng và không một tì vết. Để làm thay đổi làn da bạn nhanh, hãy khám phá bài viết ngay dưới đây nhé.

Mặt nạ từ trứng gà tươi

Bí quyết làm trang da mat bằng mặt nạ trứng gà tươi được nhiều người tin tưởng áp dụng nhanh chóng làm da của bạn trắng nhanh.

Top 3 cách làm trắng da mặt nhanh nhất tại nhà

Trắng da mặt bằng mặt nạ trứng gà tươi

Trứng gà có chứa vitamin B, amide giúp da trở nên sáng và làm tăng độ đàn hồi cho da.

Lòng đỏ trứng gà có vitamin A giúp cải tổ da khô và nhiều mụn.

Cách làm: Bạn lấy lòng trắng trứng đem thao đều lên măt của bạn nhé.

 Mặt nạ dưa chuột, chanh và dầu olive

Phương pháp lam trang da tu nhien bằng cách sử dụng mặt nạ từ hỗn hợp dưa chuột, chanh và dầu olive khá đơn giản ngay tại nhà.

Top 3 cách làm trắng da mặt nhanh nhất tại nhà1

Làm trắng da tự nhiên bằng hỗn hợp dưa chuột, chanh và dầu olive

Trong dưa chuột có tác dụng hút các chất nhờn và làm lỗ chân lông trở nên se lại, chanh có axit làm trắng da, còn dầu olive có vitamin E làm da khỏe mạnh, trắng hồng.

 Cách làm:

Bạn lấy 3 nguyên liệu trên đem xay nhuyễn rồi trộn lại với nhau để tạo ra hỗn hợp. Sau đó, sử dụng hỗn hợp này để đem thao lên da bạn trong 20 phút rồi rửa lại với nước sạch nhé.

Mặt nạ sữa chua

Cách làm trắng da tại nhà bằng mặt nạ sữa chua được nhiều chị em tin tưởng áp dụng trong dân gian và rất dễ làm.

Cách làm:

Bạn lấy sữa chua thao trực tiếp lên da toàn thân của bạn mỗi ngày sau đó đem rửa lại với nước sạch để mang lại kết quả tốt nhé.

Tuy nhiên, với các cách làm trắng da tại nhà bằng phương pháp tự nhiên trên bạn làm trong khoảng thời gian dài mới có kết quả. Để sở hữu làn da trắng nhanh bạn áp dụng cách làm trắng da mặt nhanh nhất bằng công nghệ tắm trắng giữa sữa non và bùn khoáng.

Kết hợp giữa sữa non và bùn khoáng mang đến tác dụng làm trắng da mặt nhanh nhất từ trước tới nay. Trong đó, bùn khoáng thiên nhiên chứa nhiều Carbonat Natri Silic và Bentonit có tính hấp thu và độ bám dính cao, làm tăng khả năng trao đổi inon

 

 

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...