Top 1 cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất cho nữ

16:09:40 - 06/06/2015 - admin

Đã có nhận định vui của bác sỹ da liễu rằng: Mụn trứng cá quen thuộc với người phụ nữ đến nỗi bất cứ mốc thay đổi quan trọng nào của cơ thể cũng đều không vắng bóng sự góp mặt của “người bạn đường” này. Là nói vui nhưng lại gắn chặt với sự hình thành của mụn trứng cá, nó sẽ “viếng thăm” bạn vào những dịp “trong đại” nhất của cuộc đời. Bởi vậy, cách tốt nhất là hãy vui vẻ đón nhận và lưu tâm đến một cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất để “bỏi túi” khi cần thôi nào các nàng!

Đó là những mốc thời điểm mà cơ thể bạn có những biến đổi rõ rệt, dẫn đến sự thay đổi về hooc mon, nội tiết,… Để chữa mụn trứng cá khi nguyên nhân rơi vào một trong những trường hợp kể trên, thì cách tốt nhất để chữa mụn là tìm đến bác sỹ da liễu để được tư vấn.

Tại sao cần trị mụn bằng phương pháp da liễu?

Có thể khẳng định, đối với mụn gây ra bởi nguyên nhân nội tiết tố thay đổi hoặc hoocmon có sự đổi khác thì các phương pháp như bôi kem, dùng nguyên liệu tự nhiên là vô ích. Cần xuất phát tự việc tác động vào các nhân tố bên trong mới có thể trị dứt được mụn.

Top 1 cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất cho nữ 2

Nếu là “nàng” thì hãy trị mụn thật an toàn bằng cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất nhé!

Khi trị mụn trứng cá bằng đi da liễu, bác sỹ sẽ căn cứ vào nguyên nhân gây ra mụn trứng cả ở bạn để kê đơn thuốc và các biện pháp kết hợp. Đây là cách chữa mụn có chủ đích và định hướng dựa trên nguyên nhân căn bản, không dựa trên “phỏng đoán” để chữa như những cách thông dụng khác.

Lý do nữ giới nên lựa chọn phương pháp đi da liễu trị mụn

Làn da đối với phái đẹp có ý nghĩa vô cùng lớn, nó có thể quyết định sự tự tin và niềm vui sống của nhiều bạn nữ. Bởi vậy, hơn ai hết, các nàng nên chọn cho mình cách điều trị có thể mang lại cho mình cảm giác yên tâm nhất, có sự đồng hành của một người có chuyên môn, đáng tin cậy. Bác sỹ chính là người bạn đồng hành lý tưởng nhất. Họ sẽ nói cho bạn biết vấn đề mụn trứng cá của bạn thực chất là gì, cần phải làm gì, điều trị mụn ra sao mới khoa học và chắc chắn thành công. Trong trường hợp có những diễn biến phức tạp hơn trong quá trình điều trị, cũng chỉ có bác sỹ mới đủ khả năng giúp bạn khắc phục những vấn đề bạn gặp phải.

Top 1 cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất cho nữ 1

Đi da liễu là phương pháp “đối xử” dịu dàng nhất với làn da mụn của các nàng.

Chữa mụn trứng cá bằng cách đi da liễu là phương pháp gần như “dịu dàng” nhất đối với làn da của phái yếu. Không có bất cứ một tác động gây tổn thương, xâm lấn nào khác gây ra bên ngoài da.

Điều trị mụn trứng cá bằng cách đi da liễu như thế nào?

Bạn phải xác định, quá trình điều trị sẽ kéo dài trong ít nhất là 2 tuần. Nếu tình trạng mụn nặng thì thời gian sẽ kéo dài hơn.

Ban đầu, bạn sẽ được thăm khám bởi bác sỹ chuyên khoa để cho bạn biết nguyên nhân khiến bạn bị mụn là gì. Trên căn cứ đó, bác sỹ mới xác định cần kê cho bạn đơn thuốc gồm những loại nào là phù hợp với tình trạng mụn và loại da cụ thể.

Đơn thuốc chữa mụn về cơ bản sẽ là tổng hợp của 3 dạng: Dung dịch rửa dịu nhẹ, kem bôi ngoài da và thuốc uống (có nhiều loại thuốc uống đồng thời).

Top 1 cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất cho nữ 3

Bác sỹ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích khi trị mụn trứng cá.

Thời gian của mỗi toa thuốc sẽ kéo dài trong khoảng từ 1-2 tuần. Sau mỗi đợt thuốc, bác sỹ sẽ hẹn tái khám để theo dõi tiến triển trị mụn. Từ đó mới có những điều chỉnh về thuốc cho giai đoạn sau, liệu lượng cũng có thể khác đợt thuốc đầu tiên.

Để đạt hiệu quả trị mụn tối đa, bạn cần tuân thủ những dặn dò và lưu ý của bác sỹ điều trị. Bởi hầu hết các trường hợp điều trị mụn từ da liễu không mang lại kết quả là do bệnh nhân không làm đúng chỉ dẫn của bác sỹ.

Đây được bình chọn là cách điều trị giữ vị trí Top 1 trong tất cả các phương pháp chữa mụn vì nó điều trị bắt nguồn từ căn nguyên bên trong gây mụn và đặc biệt an toàn đối với làn da – điều vô cùng quan trọng đối với nữ giới.

 THAM KHẢO:

>> cách trị mụn trứng cá

>> chữa mụn trứng cá ở đâu tốt

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...