Tổng hợp nhanh các cách tẩy lông nách

16:09:35 - 11/02/2015 - admin

Tổng hợp các cách tẩy lông nách tự nhiên mà bạn có thể làm tại nhà rất nhanh chóng và không kém phần hiệu quả. Chúng đều rất an toàn để bạn thực hiện cho da

Chanh, cafe và mật ong

Bạn cũng có thể tạo một hỗn hợp tẩy lông bằng cách trộn 1 muỗng nước chanh tươi, 4 muỗng cà phê mật ong và đắp chúng lên vùng da dưới cánh tay. Đợi khoảng 10-15 phút rồi rửa sạch lại với nước lạnh. Bạn nên áp dụng cách triệt lông này 2 lần một tuần.

Các cách tẩy lông nách nhanh

Các cách tẩy lông nách nhanh

Chanh, đường và mật ong

Bạn pha hỗn hợp theo tỷ lệ 3 thìa chanh, 1 thìa đường và 2 thìa mật ong. Đắp hỗn hợp trên lên vùng da cần tẩy lông rồi đắp miếng vải mềm lên trên, đợi khoảng 2-3 phút thì lật ngược miếng vải để loại bỏ lông nách khỏi da.

Trứng, đường và bột ngô

Hòa trộn một lòng trắng trứng với 1 thìa đường và 1/2 thìa bột ngô để tạo thành một hỗn hợp lỏng sánh và hơi dính

Bôi hỗn hợp lên da vùng nách. Khi nó khô, bạn có thể nhẹ nhàng bóc hỗn hợp này để loại bỏ lông nách theo. Bạn nên áp dụng biện pháp tẩy lông nách này 3-4 lần/tuần.

Chanh và đường

Sử dụng 3 thìa chanh và 1 thìa đường trộn đều với nhau và thoa lên vùng da nách. Để dung dịch trên trên da trong khoảng 10-15 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.

Bạn có thể áp dụng cách tẩy lông nách này 3-4 lần/ tuần trong 2 tháng liền để đạt hiệu quả tẩy lông tối ưu.

Nghệ và sữa

Trộn bột nghệ với sữa chua để tạo thành hỗn hợp tẩy lông sánh mịn. Chà xát hỗn hợp lên trên da và để trên da khoảng 15-20 phút rồi rửa sạch lại với nước lạnh.

Xem thêm

Bạn cần lưu ý gì khi tẩy lông vùng kín

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...