Tổng hợp các cách trị mụn thâm từ nghệ tươi

14:08:28 - 08/12/2015 - admin

Nghệ tươi không những có công dụng chữa bênh dạ dày tốt mà còn là nguyên liệu giúp chế ra cách trị mụn thâm hiệu quả. Để giúp bạn trị thâm mụn hiệu quả hơn mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Cách trị mụn thâm từ nghệ tươi nguyên chất

cach tri mun tham 1

Cách trị mụn thâm từ nghệ tươi nguyên chất

 

Cách trị mụn thâm từ nghệ tươi nguyên chất là cách trị mụn không thể đơn giản hơn. Để không làm mụn nặng hơn trước khi thực hiện bạn nên rửa sạch tay, nặn hết mun ra sau đó lấy nghệ thái lát đắp lên vết mụn. Thực hiện thường xuyên 2-3 lần/tuần bạn sẽ thấy hiệu quả điều trị mụn thâm bất ngờ.

2. Cách trị mụn thâm từ nghệ tươi và sữa chua

cach tri mun tham 2

Cách trị mụn thâm từ nghệ tươi và sữa chua

Ngoài cách trị mụn thâm từ nghệ tươi, bạn cũng có thể kết hợp với nguyên liệu khác để tạo ra các trị mụn hiệu quả hơn. Bạn hãy lấy lựng đủ sữa chua và bột nghệ vừa đủ, trộn theo tỉ lệ 1:1 sao cho tạo thành hỗn hợp sền sệt, sau đó rửa sạch mặt, lau khô rồi 20 phút sau rửa lại bằng nước ấm. Lưu ý tuần bạn nên áp dụng 2-3 lần cách trị mụn thâm này nhé.

3. Cách trị mụn thâm từ nghệ tươi và mật ong

cach tri mun tham 3

Cách trị mụn thâm từ nghệ tươi và mật ong

Nghệ tươi và mật ong đều là 2 nguyên liệu có khả năng kháng khuẩn cao, khi chúng kết hợp với nhau sẽ là cách trị mụn thâm hiệu quả tuyệt vời. Bạn hãy lấy lượng bột nghệ và mật ong vừa đủ dùng đem trộn đều lên sao cho tạo thành hỗn hợp quánh mịn. Sau đó rửa sạch mặt và bôi lên vùng da bị mụn, 20 phút sau rửa sạch lại với nước ấm. Mỗi tuần thực hiện 2 lần bạn sẽ thấy mụn thâm giảm đi đáng kể.

Trên đây là 3 cách trị mụn thâm từ nghệ tươi được chị em chia sẻ nhiều nhất. Bạn cần chăm chỉ thực hiện để có kết quả trị mụn thâm cao nhất nhé. Tuy nhiên nếu bạn là người không có nhiều thời gian bạn có thể tham khảo ngay cách trị mụn bằng công nghệ Blue Light – giải pháp hoàn hảo trị dứt điểm các loại mụn chỉ sau 1 liệu trình điều trị, hiệu quả lên tới 98%.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...