Tìm kiếm phương pháp tốt nhất để trị mụn thịt quanh mắt?

06:09:46 - 20/02/2016 - admin

Các nốt mụn thịt quanh mắt ảnh hưởng không nhỏ đến diện mạo. Trên thị trường có nhiều cách trị mụn thịt quanh mắt, nhưng đâu là phương pháp tốt nhất cho vấn đề này?

Các cách trị mụn thịt quanh mắt thường dùng

Không thể phủ nhận, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm một phương pháp trị mụn thịt quanh mắt trên thị trường.

  1. Trị mụn thịt quanh mắt bằng thiên nhiên
Nhiều người lựa chọn các nguyên liệu thiên nhiên để trị mụn thịt quanh mắt

Nhiều người lựa chọn các nguyên liệu thiên nhiên để trị mụn thịt quanh mắt

Dùng những nguyên liệu tự nhiên để trị mụn thịt quanh mắt là phương pháp được nhiều người sử dụng vì sự tiện lợi, giá thành rẻ mà thực hiện dễ dàng của nó. Nhưng, nhược điểm của cách này là hiệu quả chậm, thường tốn thời gian thực hiện dài, thậm chí nhiều trường hợp mụn thịt tái phát sau khi không sử dụng nữa.

  1. Dùng các loại kem trị mụn thịt
Không ít người chọn lựa các loại kem bôi trị mụn thịt

Không ít người chọn lựa các loại kem bôi trị mụn thịt

Ở một số khía cạnh, phương pháp này có hiệu quả nhất định dành cho da. Song ngược lại, người dùng lại phải đối mặt với nhiều hậu quả tiềm tàng với những thành phần hoá học trong kem, đặc biệt là các loại kem không rõ nguồn gốc.

  1. Trị mụn thịt quanh mắt bằng Laser

Đây được coi là phương pháp khắc phục hạn chế của 2 phương pháp trên. Trong đó, Laser siêu xung là công nghệ trị mụn thịt quanh mắt mang lại hiệu quả vượt trội nhất.

Laser siêu xung mang đến hiệu quả trị mụn thịt quanh mắt tối ưu

Laser siêu xung mang đến hiệu quả trị mụn thịt quanh mắt tối ưu

Hiện nay, công nghệ Laser siêu xung được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Hiệu quả vượt trội khi sử dụng Laser siêu xung

Trị mụn thịt bằng laser siêu xung hiệu quả theo cơ chế phát xung tác động trực tiếp phá vỡ nhân mụn trắng hút sạch mầm mống gây mụn nhưng không hề tổn thương vùng da xung quanh, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Công nghệ Laser siêu xung phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy các vết lõm của da.

Laser siêu xung điều trị mụn thịt quanh mắt, trả lại vùng da quanh mắt sáng đẹp

Laser siêu xung điều trị mụn thịt quanh mắt, trả lại vùng da quanh mắt sáng đẹp

Laser siêu xung là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, đã được nghiên cứu thành công và được FDA cũng như tiêu chuẩn châu Âu CE chứng nhận về độ an toàn cho da.

>>>Xem thêm chi tiết: Trị mụn thịt quanh mắt tận gốc

Với các tia vi phân siêu nhỏ trong Laser siêu xung, đến 98% mụn thịt quanh mắt bạn sẽ được loại bỏ hiệu quả và tuyệt đối không tái phát trở lại.

Bạn đã rõ rồi chứ? Phương pháp tốt nhất trị mụn thịt quanh mắt là thực hiện các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, trong đó có Laser siêu xung. Chúc bạn mau chóng có được làn da xung quanh mắt như ý.

 

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...