Tìm kiếm bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp, an toàn nhất

23:52:26 - 21/08/2016 - admin

Nhiều người cho rằng cắt mí mắt chỉ là kỹ thuật đơn giản nên đội ngũ bác sĩ chuyên sâu cũng không được để cao. Tuy nhiên, để có được kết quả cắt mí mắt an toàn thì bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp và an toàn nhất hiện nay?

1/ Vì sao phải tìm kiếm bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp, an toàn?

Tuy cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải khéo léo và có độ chính xác cao. Bởi mắt là một bộ phận khá nhạy cảm trên cơ thể. Đặc biệt để biểu lộ cảm xúc và làm nên sức hút ở khuôn mặt, “cửa sổ tâm hồn” có tính quyết định rất lớn vì thế bạn cần phải làm rõ bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp, an toàn?

bac si cat mi mat nao dep 1

Vì sao phải tìm kiếm bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp, an toàn?

Để tìm được bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp, an toàn thì những yếu tố như công nghệ cắt mí mắt, chăm sóc sau phẫu thuật… chỉ quyết định 40%, còn tay nghề của người bác sĩ trực tiếp thực hiện sẽ quyết định đến 60% kết quả thẩm mỹ. Nếu muốn sở hữu một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhất thì việc lựa chọn bác sĩ cắt mí mắt là vô cùng quan trọng.

2/ Bác sĩ nào cắt mí đẹp nhất Việt Nam hiện nay?

Muốn trả lời được câu hỏi bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp và tốt nhất Việt Nam, bạn phải dựa trên những tiêu chí sau đây:

– Bác sĩ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản hoặc tu nghiệp tại các trường đại học Y uy tín và danh tiếng về chuyên khoa mắt.

– Bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao đã thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ mắt. Ưu tiên những bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đến từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Thái Lan…

Xem thêm: Cắt mí mắt ở đâu đẹp

bac si cat mi mat nao dep 2

Bác sĩ nào cắt mí đẹp nhất Việt Nam hiện nay?

– Các bác sĩ nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

– Có thái độ tận tâm, chuyên nghiệp mỗi khi thăm khám và thực hiện phẫu thuật.

Hiện nay, một cái tên đang được nhiều người nhắc đến về tính chuyên nghiệp, nhận được tin tưởng của nhiều khách hàng cũng như đánh giá cao từ các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ chính là Thẩm mỹ viện Đông Á.

Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mắt uy tín, giàu kinh nghiệm đến từ trong và ngoài nước như: Bác sĩ Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Paik – Hàn Quốc; Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng (được đào tạo và tu nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt tại Hàn Quốc), Chuyên gia thẩm mỹ của Thành viên Hội Phẫu Thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ…

Bởi vậy  bạn hoàn toàn có thể đến Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện cắt mí mắt thành 2 mí mà không cần phải lo lắng điều gì cả. Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp, an toàn nhất hiện nay.

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...