Tìm hiểu về phương pháp trị mụn bằng laser

09:28:13 - 03/06/2016 - admin

Với khả năng tác động sâu vào nhân mụn và các tác nhân gây nên mụn, trị mụn bằng laser là giải pháp được nhiều người lựa chọn để giải quyết hiệu quả vấn đề của mình. Cùng tìm hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị này.

Tác dụng của laser trong quá trình điều trị mụn

Với phương pháp trị mụn bằng laser, năng lượng của tia laser tác động trực tiếp vào các tuyến bã nhờn, giúp làm giảm việc tăng sinh bã nhờn gây mụn trứng cá.

Laser mang lại hiệu quả trong quá trình điều trị mụn

Laser mang lại hiệu quả trong quá trình điều trị mụn

Cụ thể, khi chiếu vào da tia laser đi sâu tác động trực tiếp vào tuyến bã, làm co tuyến bã, ngăn chặn hiệu quả việc phát sinh nhiều bã nhờn gây mụn. Tuy nhiên, để có thể đi xuyên qua da và tác động mạnh vào tuyến bã nằm bên dưới mà không gây tổn thương lớp da bên trên cần có một sự tác động của bước sóng hợp lý. Bước sóng này sẽ hỗ trợ cho quá trình trị mụn bằng laser trở nên hiệu quả hơn, đặc biệt là không làm ảnh hưởng tới vùng da thực hiện điều trị.

Cách trị mụn bằng laser với công nghệ cao

Hiện nay, có nhiều công nghệ đã ứng dụng hiệu quả trị mụn bằng laser để mang lại kết quả triệt để cho nhiều vấn đề về mụn. Trong đó, công nghệ Acne Extra là phương pháp trị mụn bằng laser được đánh giá rất cao cũng như nhận được sự tin tưởng từ đông đảo người thực hiện.

Acne Extra là công nghệ trị mụn bằng laser hoàn toàn mới đến từ Hoa Kỳ, hiệu quả của phương pháp điều trị này sẽ mang đến cho bạn một làn da sạch mụn, tươi sáng, hồng hào và mịn màng.

Trị mụn bằng laser cùng công nghệ cao

Trị mụn bằng laser cùng công nghệ cao

Công nghệ trị mụn này sử dụng dải ánh sáng laser quang âm 5 – 20 nano/s, xuyên qua lớp tế bào da, làm sạch sâu, loại bỏ lớp tế bào da chết. Bước sóng 1064 nm từ Acne Extra sẽ kích thích quá trình tăng sinh collagen cho làn da, kiểm soát tình trạng bã nhờn, giúp lỗ chân lông luôn được thông thoáng.

Chỉ với 1 liệu trình, sau 21 ngày tình trạng mụn của bạn sẽ được cải thiện đến 70%. Cùng với những tác động sâu và hiệu quả của bước sóng hợp lý và ánh sáng laser bạn cũng không ề phải lo lắng với những tổn thương trên da bởi sự an toàn đã được kiểm chứng ở công nghệ trị mụn bằng laser này.

Tham khảo:

Nguồn: http://muntrungca.org/

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...