Tìm hiểu về nâng mũi bọc sụn tự thân tại thẩm mỹ viện Đông Á

13:46:58 - 29/08/2016 - admin

Nâng mũi bằng sụn tự thân là kỹ thuật nâng mũi cao và tạo dáng mũi mới bằng chính sụn trên cơ thể của người thực hiện, tạo nên dáng mũi chuẩn theo công nghệ S line Hàn Quốc. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, phương pháp nâng mũi bọc sụn mang lại hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo cho hàng triệu khách hàng.

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì

nang-mui-bang-sun-tu-than

Nâng mũi bằng sụn tự thân sử dụng chất liệu độn được lấy từ vành tai và sườn

Khác với nâng mũi thông thường, phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân sử dụng chất liệu độn được lấy từ chính sụn trên cơ thể mình để tạo dáng mũi đây là một phương pháp an toàn, mũi không bị bóng đỏ, sung, hay để lộ chất liệu sụn. Phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân được phát minh và thực hiện thành công đầu tiên ở Hàn Quốc. Sau đó, phương pháp này nhanh chóng được các nước trên thế giới học hỏi và ứng dụng thành công trong đó có Việt Nam.

Phân loại nâng mũi sụn tự thân

Hiện tại có hai loại chính trong phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Sụn dùng cho nâng mũi được kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân và 2 là sụn tự thân hoàn toàn.

Đối với trường hợp dùng sụn nhân tạo và tự thân

Dùng sụn nhân tạo chất lượng cao tồn tại vĩnh viễn đặt vào 2/3 thân mũi và 1/3 phần đầu mũi còn lại được ghép sụn tự thân, được áp dụng với những người có da mũi đủ dày.

Dùng sụn tự thân hoàn toàn

nang-mui-bang-sun-tu-than2

Dùng sụn tự thân hoàn toàn

Với trường hợp da mũi bạn quá mỏng dùng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo để nâng mũi là phương pháp không an toàn. So với đó, cách làm mũi cao không cần phẫu thuật thậm chí còn tốt hơn bởi độ an toàn cao hơn, tuy nhiên hiệu quả thẩm mỹ lại không lớn. Lựa chọn tốt nhất và an toàn nhất với bạn chính là phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân, thay thế luôn cả phần của sụn nhân tạo ở sống mũi. Mục đích đó là dùng sụn tự thân là tạo đầu mũi thon gọn, đầu mũi dài, mềm mại, trụ mũi và hai lổ mũi tạo thành hình chữ A xinh đẹp.

Quyết định việc nâng mũi bọc sụn tự thân theo phương pháp nào phải được sự thăm khám của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ và lựa chọn cho bạn một phương pháp nâng mũi an toàn, thẩm mỹ cho bạn.

Nâng mũi bằng sụn tự thân có ưu điểm vượt trội gì

nang-mui-bang-sun-tu-than3

 Phần sụn tự thân sẽ giúp cho đầu chóp mũi

Chất liệu chính sử dụng trong phương pháp này là sụn tự thân, tức là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn… và sụn nhân tạo – chất liệu sinh học định hình. Phần sụn tự thân sẽ giúp cho đầu chóp mũi bớt hiện tượng nhọn hoặc bị căng đó do đây là sụn được cấy vào là một phần trên cơ thể mình. Phần thân mũi sẽ được nâng bằng cách cấy sụn nhân tạo.

– Nâng mũi sụn tự thân giúp dáng mũi cong nhẹ hình chữ S tự nhiên, hoàn hảo

– Xương mũi to bè được xử lý thon gọn nhờ công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc

– Sóng mũi nâng cao tỷ lệ hài hòa gương mặt, bám chắc vào xương mũi tránh di lệch tối đa

– Mảnh sụn tự thân ghép rất bền vững, có khả năng chống nhiễm trùng và hòa nhập vào mũi.

– Không bị di lệch khi va chạm, không bị tiêu theo thời gian, cánh mũi được thu gọn cho hài hòa toàn bộ mũi.

– Mũi sau khi nâng có độ thanh mảnh ở thân mũi, nét mềm mại, tự nhiên ở đầu mũi

– Đầu mũi bao bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân như một lớp đệm nâng đỡ sụn sóng mũi và bảo vệ hoàn hảo cho đầu mũi, lỗ mũi dáng hạt chanh tiêu chuẩn

Có thể nói, phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân đã và đang tạo ra bước đột phá cho công nghệ thẩm mỹ sửa mũi Hàn Quốc khi đã có thể dùng sụn tự thân một cách triệt để. Bạn có thể xem hình ảnh sau khi nâng mũi tại TMV Đông Á để thấy rõ tác dụng của phương pháp này.

Trên là những thông tin chia sẻ về ưu thế vượt trội của công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân.

► Thông tin cần tư vấn trực tiếp bác sĩ bạn vui lòng liên hệ 1900 64 99 để được tư vấn miễn phí!

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...