Thuốc trị mụn trứng cá

02:05:27 - 28/04/2014 - admin

Em sử dụng thuốc trị mụn trứng cá là thuốc nam và bôi thuốc stiemycin được 3 tháng nay  và cũng thấy đỡ ,em có nên tiếp tục bôi thuốc stiemycin khi hết đợt diều trị của thuốc là 3 tháng ko có gây ra hiện tương nhờn thuốc nếu tiếp tục bôi thuốc ko […]

Em sử dụng thuốc trị mụn trứng cá là thuốc nam và bôi thuốc stiemycin được 3 tháng nay  và cũng thấy đỡ ,em có nên tiếp tục bôi thuốc stiemycin khi hết đợt diều trị của thuốc là 3 tháng ko có gây ra hiện tương nhờn thuốc nếu tiếp tục bôi thuốc ko . em có thể sử dung cung với viên nang dinh dưỡng acnacare ko .

Thuốc trị mụn trứng cá

Thuốc trị mụn trứng cá

Trả lời: 
Bệnh trứng cá thường gặp ở lứa tuổi dậy thì do thay đổi nội tiết tố gây nên làm mất tự tin của nhiều bạn trẻ. Theo như bạn kể bạn đã dùng thuốc trên đang có tiến triển tốt muốn sử dụng dụng thuốc đó tiếp khi hết đợt điều trị, nhưng thuốc nào cũng có thời gian điều trị nhất định bạn không nên lạm dụng quá nếu không sẽ bị nhờn thuốc lần sau bị lại sẽ khó khăn hơn.
Ngoài bôi thuốc bạn phải vệ sinh da mặt sạch sẽ để tránh viêm nhiễm và phải kết hợp xoa bóp mặt hàng ngày để lưu thông mạch máu tránh chất nhờn. Bạn có thể dùng viên nang dinh dưỡng trên để tránh chất nhờn cũng được.
Chúc bạn có gương mặt tươi sáng.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...