Thuốc trị mụn hiệu quả nhất hiện nay có loại bỏ 100% mụn?

21:23:29 - 24/12/2013 - admin

Thay vì sử dụng những mặt nạ dưỡng da tự nhiên, nhiều chị em đã chuyển sang dùng thuốc trị mụn. Dù cho có rất nhiều quảng cáo hấp dẫn về hiệu quả chữa bệnh nhưng liệu thuốc trị mụn hiệu quả nhất hiện nay có loại bỏ 100% mụn?

Rất nhiều những câu hỏi với thuốc trị mụn hiệu quả nhất hiện nay sẽ được giải đáp để bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này.

1. Thuốc trị mụn hiệu quả nhất hiện nay có thành phần gì?

Cũng như các loại thuốc trị nám, chữa sẹo…thì thuốc trị mụn có hai thành phần chủ yếu là chiết xuất nguyên liệu tự nhiên và thành phần hóa học. Có hai điểm khác biệt lớn nhất của sản phẩm này, một là: thuốc trị mụn cho nam và nữ chứa những nguyên liệu khác nhau và hai là: nhiều sản phẩm trị mụn từ Đông y ngày càng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Thuốc trị mụn hiệu quả nhất hiện nay có loại bỏ 100% mụn? 1

Thuốc trị mụn hiệu quả nhất hiện nay được chiết xuất từ thiên nhiên 

2. Thuốc trị mụn hiệu quả có thể loại bỏ 100% mụn?

Dù không loại bỏ được hoàn toàn 100% nhưng có thể khẳng định thuốc trị mụn hiệu quả nhất hiện nay chữa bệnh đạt từ 80-90% và hoàn toàn triệt mầm bệnh tận gốc nếu dùng đúng thuốc và điều trị đúng cách.

3. Thuốc trị mụn có gây phản ứng phụ?

Phản ứng phụ là điều không ai mong muốn khi sử dụng thuốc trị mụn, tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn dùng không đúng loại thuốc, điều trị không đúng giai đoạn bệnh, bạn mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng…

Thuốc trị mụn hiệu quả nhất hiện nay có loại bỏ 100% mụn? 2

Có nhiều thuốc trị mụn hiệu quả cho da

4. Có những loại thuốc trị mụn nào tốt?

Dòng sản phẩm thuốc trị mụn hầu như không được phân chia một cách cụ thể và rõ ràng vì có nhiều loại trị bệnh cho hầu hết các loại mụn, từ mụn trứng cá, mụn cám, mụn bọc đến mụn sẹo…Chỉ có một số sản phẩm được chỉ định là dùng cho da nhờn, da khô, da nhạy cảm, kem trị mụn cho nam, kem trị mụn cho nữ…Do vậy, trước khi sử dụng, bạn cũng nên tìm hiểu kĩ điều này.

5. Thuốc trị mụn hiệu quả nhất hiện nay có giá thành bao nhiêu?

Các sản phẩm trị mụn hiệu quả hiện nay có mức giá khá chênh lệch. Với thuốc chữa mụn trứng cá cho teen thì chi phí khoảng vài chục nghìn. Tuy nhiên, với loại kem trị mụn tốt thì có thể là vài trăm, thậm chí là cả triệu đồng cho 1 lọ hoặc hộp. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn chọn được cách trị mụn tiết kiệm nhất mà vẫn cho hiệu quả như mong muốn.

Thuốc trị mụn hiệu quả nhất hiện nay có loại bỏ 100% mụn? 3

Giá thuốc trị mụn hiệu quả nhất hiện nay tùy thuộc vào từng sản phẩm

Khi lựa chọn thuốc trị mụn hiệu quả nhất hiện nay, bạn cũng nên chú ý đến nguồn gốc, xuất xứ và tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân để sớm trị mụn như ý. Chúc bạn thành công!

 

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...