Thuốc trị mụn erylik

23:42:01 - 06/05/2013 - admin

Thuốc trị mụn erylik trị mụn trứng cá với các nang nhỏ hoặc viêm nhiễm.Mụn trứng cá do sử dụng thuốc: corticoid, B12, isoniazide, barbiturat. Mụn trứng cá do tiếp xúc, do bệnh nghề nghiệp (halogen, dầu).

Thuốc trị mụn hiệu quả erylik

-Phân nhóm: Da liễu – Thuốc trị mụn
– Thành Phần: Erythromycin 4 %, Tretinoin 0.025 %.

Thuốc trị mụn erylik

Thuốc trị mụn erylik

– Chỉ Định : Mụn trứng cá đa dạng với các nang nhỏ hoặc viêm nhiễm, sẩn mụn mủ, mụn trứng cá kết tảng. Mụn trứng cá do sử dụng thuốc: corticoid, B12, isoniazide, barbiturat. Mụn trứng cá do tiếp xúc, do bệnh nghề nghiệp (halogen, dầu).

– Liều Dùng: Sau khi rửa & làm khô da, bôi 1 lớp mỏng gel lên vết thương & xoa nhẹ. Bôi 1 lần vào buổi tối, thường từ 12-14 tuần. Sau đó bôi 2-3 lần/tuần. Tránh để thuốc vào mắt, môi, mũi.

– Chống Chỉ Định: Quá mẫn với thành phần thuốc.

– Phản Ứng Có Hại:Thường sau 2-3 tuần điều trị, có thể thấy sự gia tăng mụn trứng cá, nhất là mụn mủ nhỏ đầu trắng (PƯP này là bình thường vì đây là sự thải nhanh các nang nhỏ được hình thành trong lớp sâu của da). Đôi khi xuất hiện các dấu hiệu kích thích: đỏ lan toả, cảm giác kim châm, da khô, tróc vảy nhẹ (giảm khi kéo dài khoảng cách bôi thuốc).

– Tương Tác Thuốc: Tránh dùng cùng lúc các mỹ phẩm làm se da, khô da hay kích thích & các sản phẩm có mùi thơm hay có cồn.

cach-dieu-tri-mun-mu 1

Trị mụn Oxy Led tại địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo kết quả cao và yên tâm hơn.

phương pháp khác trị mụn bằng Oxy Led

Muốn loại hết các trường hợp tác dụng phụ bạn có thể dùng phương pháp khác trị mụn bằng Oxy Led thân thiện với các loại da, vừa tác động bên ngoài vừa tác động sâu bên trong da để loại sạch mụn lại hỗ trợ làm đẹp da hiệu quả. Công nghệ này đã được sử dụng khá phổ biến tại các thẩm mỹ viện. Bạn có thể tham khảo tại địa chỉ thâm mỹ đã lựa chọn. Về cơ bản phương pháp này không can thiệp sâu vào mô cơ, da không gây xâm lấn nên bạn có thể điều trị tại các cơ sở thẩm mỹ được, nhưng để đảm bảo nhất và hoàn toàn yên tâm thì vẫn cần phải lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm trong trị mụn bằng Oxy Led.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...