Thuốc trị mụn cóc hiệu quả

18:21:22 - 04/05/2014 - admin

Thuốc trị mụn cóc hiệu quả-Thuốc là miếng cao dán có tác dụng làm bong phần vẩy cứng (sừng) bên ngoài thượng bì, làm tiêu tan phần nhân phôi và tê liệt vi dút ngây bệnh  nên khả năng tái phát và lây lan ra vị trí khác là hoàn toàn không có Trung tâm […]

Thuốc trị mụn cóc hiệu quả-Thuốc là miếng cao dán có tác dụng làm bong phần vẩy cứng (sừng) bên ngoài thượng bì, làm tiêu tan phần nhân phôi và tê liệt vi dút ngây bệnh  nên khả năng tái phát và lây lan ra vị trí khác là hoàn toàn không có

Bệnh mắt cá chân” mụn cóc” có tính lây lan cao lây từ người bị bệnh hoặc tự lây nhiễm (“ từ chất nhày chứa vi rút HPV”) trên bản thân người bệnh: Từ vài mụn cóc lớn ban đầu (còn được gọi là “mụn cóc mẹ”), chúng lây lan sang những vùng da lân cận hay những vùng da bị tiếp xúc trực tiếp (như cào, gãi, cầm nắm, tiếp súc bề mặt giầy, dép, nền nhà…) và tạo ra nhiều “mụn cóc con” nhỏ li ti. Những mụn con này sẽ phát triển rồi tiếp tục lây lan theo cấp số nhân!

Bệnh mụn cóc

Bệnh mụn cóc

Thuốc đặc trị hiện nay

Tên thuốc: CORN CAPS

Thành phần chính: Salicylic acid BP 40%

Xuất Xứ: Anh Quốc.

 

 

–         Thuốc điều trị được cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên, phụ nữ có thai và đang cho con bú)

–          Không có tác dụng phụ, không đau, không ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày khi điều trị thuốc.

–         Thuốc là miếng cao dán có tác dụng làm bong phần vẩy cứng (sừng) bên ngoài thượng bì, làm tiêu tan phần nhân phôi và tê liệt vi dút ngây bệnh  nên khả năng tái phát và lây lan ra vị trí khác là hoàn toàn không có.

–         Thuốc đã được bộ y tế Anh  chứng thực chất lượng và độ an toàn dược phẩm cấp châu âu.

–         Một hộp có 5 miếng dán,

–          1 miếng sử dụng 2 ngày,

–         Dán đều trong 10 ngày là khỏi hẳn. ( liệu trình 10 ngày)

Liệu trình điều trị

–         1 hộp duy nhất đối với người mới bị hoặc mắt cá nhỏ

–         2 hộp đối với người bị to bị lâu ( 2năm trở lên hoặc đã cắt, đốt nhiều lần mà không khỏi)

Thuốc trị mụn cóc hiệu quả

Thuốc trị mụn cóc hiệu quả

Cách dùng:

Trước khi dán thuốc phải ngâm chân trong nước muối ấm từ 15 – 20 phút dùng khăn lau khô triệt để  vị trí nhân mắt cá “ mụn cóc” và vùng da xung quanh, điều này là rất quan trọng để đảm bảo việc thuốc hấp thụ một cách tốt nhất. Lấy phần thuốc ở giữa miếng cao dán đắp vào đúng đầu của mụn mắt cá “ mụn cóc”, mụn dưới da, bóc lớp nilon phủ bên trên để cánh dán bám vào da một cách tốt nhất chánh sự dịch chuyển của thuốc. Các miếng dán tiếp theo lập lại như hướng dẫn trên.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...