Thực hiện trị mụn đầu đen bao nhiêu tiền?

18:51:52 - 21/03/2017 - admin

Một trong số các vấn đề ảnh hưởng đến thẩm mỹ của da là mụn đầu đen. Ngày nay vấn đề này đã có thể được giải quyết nhờ các công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, thực hiện trị mụn đầu đen bao nhiêu tiền?

Một trong số các vấn đề ảnh hưởng đến thẩm mỹ của da là mụn đầu đen. Ngày nay vấn đề này đã có thể được giải quyết nhờ các công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, thực hiện trị mụn đầu đen bao nhiêu tiền?

Thực hiện trị mụn đầu đen bao nhiêu tiền?

Nhiều người lo ngại trị mụn đầu đen rất đắt đỏ, nên băn khoăn không biết có nên đi thực hiện điều trị hay không. Trên thực tế, chi phí phụ thuộc vào từng Thẩm mỹ viện.

Tại sao lại như vậy? Thực hiện trị mụn đầu đen bao nhiêu tiền?

Mỗi Thẩm mỹ viện khác nhau đương nhiên sẽ sử dụng những công nghệ khác nhau, với đội ngũ bác sỹ thực hiện phẫu thuật khác nhau. Do đó, đương nhiên sẽ xuất hiện bảng giá trị đầu đen khác nhau.

Chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn chi phí điều trị mụn đầu đen tại một Thẩm mỹ viện uy tín: Thẩm mỹ viện Đông Á

tri-mun-dau-den-bao-nhieu-tien

Tuy nhiên, lưu ý rằng, để biết được chi phí cụ thể của bản thân, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn.

Công nghệ trị mụn đầu đen hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng công nghệ trị mụn đầu đen Blue Light. Blue light là công nghệ trị mụn đầu đen mới đến từ Hoa Kỳ, được đánh giá là phương pháp ưu việt nhất tính đến thời điểm hiện tại, mang đến kết quả như đúng kì vọng của khách hàng.

tri-mun-dau-den-triet-de

Blue light giúp điều trị mụn đầu đen hiệu quả

Blue Light là sự kết hợp giữa ánh sáng quang học Blue Light và công nghệ Oxy Jet, mang đến tác động kép, trị sạch mụn từ trong ra ngoài, mang đến cho bạn làn da sạch mụn, hết thâm sạm. Dải ánh sáng quang học Blue light tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá vỡ hiệu quả nhân cồi mụn, trị mụn đầu đen hiệu quả.

Đồng thời, công nghệ Oxy Jet thẩm thấu oxy tươi, thúc đẩy sự tăng sinh collagen và elastin, cho làn da sáng mịn, sạch sẹo và vết thâm.

tri-mun-dau-den-hieu-qua-bat-ngo

Hiệu quả điều trị mụn đầu đen đáng bất ngờ

Khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được các bác sĩ da liễu, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, trực tiếp tiến hành thực hiện dịch vụ trị mụn đầu đen, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất tới khách hàng.

Xem thêm: cách trị mụn đầu đen cho nam

Nguồn: http://muntrungca.org

Bạn có thể xem thêm:

1123123
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...