Thực hiện sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

00:19:29 - 03/07/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Thu Phương (Hà Nội). Mũi tôi hơi thấp và tôi đang có ý định thực hiện sửa mũi Hàn Quốc để mũi cao hơn. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, thực hiện sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Thu Phương. Rất vui khi bạn gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi, thực hiện sửa mũi hàn quốc giá bao nhiêu của bạn chúng tôi xin đưa ra bảng giá chi phí sửa mũi tại TMV Đông Á để bạn tham khảo như sau:

Thực hiện sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Thực hiện sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

  • Chi phí sửa mũi bọc sụn: 15 triệu VND
  • Chi phí sửa mũi S Line: 25 triệu VND

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu thêm về công nghệ sửa mũi hàn quốc. Công nghệ sửa mũi Hàn Quốc là phương pháp áp dụng đa phần với các trường hợp hỏng mũi sau khi phẫu thuật, mũi tẹt, sống mũi thấp… các bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt, điều chỉnh, độn sụn chỉnh sửa, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Tùy vào từng trường hợp, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉ định phẫu thuật.

Trường hợp mũi bóng đỏ sau khi nâng, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra chất liệu mũi, điều chỉnh kích thước cho phù hợp, bọc sụn bảo vệ đầu mũi, da mũi. Trường hợp bị lộ sống mũi hoặc sống mũi bị lệch, không cân đối, các bác sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ, đo vẽ, đặt lại chất liệu mũi cho cân đối. Trường hợp, bạn bị đau âm ỉ vùng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra xem bạn có dị ứng với chất liệu mũi hay không, kỹ thuật nâng mũi trước có vấn đề gì không, tìm chất liệu nâng mũi cho phù hợp. Trường hợp đỏ thân mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thay sóng mũi mới cho bạn. Trường hợp mũi bị vẹo, các bác sĩ sẽ lấy sóng ra và làm lại sóng mới hoàn toàn.

Xem thêm:

>>> dụng cụ kẹp mũi

>>> nâng mũi không cần phẫu thuật

Nguồn: http://muntrungca.org/

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...