Thẩm mỹ viện là sẹo lồi ở đâu tốt?

09:00:12 - 19/03/2015 - admin

Thẩm mỹ viện trị sẹo lồi cần đáp ứng những yêu cầu về đội ngũ bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất và quy trình trị sẹo thực hiện an toàn, hiệu quả

Câu hỏi: Sẹo lồi  xuất hiện ở vùng da chân khiên cháu cảm thấy mất tự tin khi hè về. Bác sỹ vui lòng tư vấn giúp cháu thẩm mỹ viện là sẹo lồi ở đâu tốt? Xin cảm ơn bác sỹ! ( Khánh My, 24 tuổi).

Trả lời:

Chào Khánh My!

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi: “Thẩm mỹ viện là sẹo lồi ở đâu tốt?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Tiến hành các phương pháp trị sẹo lồi tại nhà như sử dụng kem trị sẹo lồi , đắp mặt nạ… chỉ có tác động bề mặt. Để lấp đầy sẹo lồi thì phương pháp điều trị phải bình phục được nội lực của vùng da thương tổn và cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho làn da. Điều trị sẹo lồi theo nguyên tắc là phải tác động sâu vào ổ sẹo, nối liền các sợi collagen và eslastin tái tạo sản sinh tế bào mới, tăng tính đàn hồi cho da lấp đầy chỗ trống do sẹo gây ra.

Do vậy để chữa sẹo lồi dứt điểm bạn nên áp dụng các giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào ổ sẹo khắc phục tổn thương da từ sâu bên trong. Công nghệ ánh sáng siêu vi điểm 3 D được đánh giá là giải pháp thông minh an toàn điều trị sẹo lồi. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ tại Việt Nam, ở thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ Bio Plus, giải pháp điều trị sẹo lồi toàn diện hiện nay, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ đã được cấp phép hoạt động theo quy định của pháp luật. Tại đây sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, quy trình thực hiện an toàn, nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả lâu dài. Đây cũng là địa chỉ uy tín trả lời thắc mắc phương pháp là sẹo lồi ở đâu tốt và an toàn cho bạn.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chữa sẹo lồi dân gian tại nhà.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...