Thẩm mỹ viện Hoài Anh – địa chỉ trị mụn hiệu quả

23:54:36 - 22/05/2013 - admin

Thẩm mỹ viện Hoài Anh – địa chỉ  trị mụn hiệu quả. Thẩm mỹ viện Hoài Anh đã là cơ sở đáng tin cậy cho những ai yêu thích cái đẹp và muốn mình luôn luôn rạng rỡ, tự tin. Thẩm mỹ viện Hoài Anh được thành lập từ năm 2000, với kinh nghiệm trong nghề và […]

Thẩm mỹ viện Hoài Anh – địa chỉ  trị mụn hiệu quả. Thẩm mỹ viện Hoài Anh đã là cơ sở đáng tin cậy cho những ai yêu thích cái đẹp và muốn mình luôn luôn rạng rỡ, tự tin.

Thẩm mỹ viện Hoài Anh được thành lập từ năm 2000, với kinh nghiệm trong nghề và trình độ chuyên môn cao, Thẩm mỹ viện Hoài Anh đã là cơ sở đáng tin cậy cho những ai yêu thích cái đẹp và muốn mình luôn luôn rạng rỡ, tự tin.

Thẩm mỹ viện Hoài Anh - địa chỉ  trị mụn hiệu quả

Thẩm mỹ viện Hoài Anh – địa chỉ trị mụn hiệu quả

Đến với Thẩm mỹ viện Hoài Anh, quý khách sẽ được phục vụ tất cả các dịch vụ về chăm sóc sắc đẹp từ phun, xăm, thêu mày, mắt một cách đẹp tự nhiên đến chỉnh sửa các tướng trên nét mặt theo ý muốn của quý khách với tay nghề kỹ thuật cao. Đặc biệt, Tổng Giám đốc Hoài Anh là giáo viên mỹ thuật chuyên ngành hội họa, chuyên nghiên cứu bộ môn tướng học và tâm linh sẽ đem đến cho quý khách những nét vẽ mềm mại, chính xác và phù hợp với từng khuôn mặt, nước da, đảm bảo cho quý khách hài lòng đến từng chi tiết làm đẹp.

Dịch vụ massage toàn thân, massage tay, chân, xoa bóp bấm huyệt vai, gáy, cổ với phòng VIP riêng, phục vụ đồ ăn nhẹ và nước uống trái cây. Ngoài ra còn có bồn tắm bằng gỗ ngọc am giúp cơ thể giải độc, xua tan mệt mỏi. Quý khách sẽ được phục vụ một cách chu đáo, nhiệt tình để có một cơ thể khỏe mạnh và sảng khoái vô cùng sau những giờ làm việc vất vả.

Trong suốt những năm hoạt động, Hoài Anh đã đạt được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực thẩm mỹ như: Cup Vàng top ten thương hiệu Việt, Cup vàng Doanh nhân Văn hóa, Cup bàn tay vàng, Huy chương vàng an toàn vệ sinh và bảo vệ sức khỏe cộng đồng… Thẩm mỹ viện Hoài Anh là địa chỉ đáng tin cậy để Quý khách có thể nuôi dưỡng và chăm sóc sắc đẹp của bản thân.

Thẩm mỹ viện Hoài Anh - địa chỉ  trị mụn hiệu quả

Thẩm mỹ viện Hoài Anh – địa chỉ trị mụn hiệu quả

Với phòng phẫu thuật hiện đại, các bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ được đào tạo từ các nước có nền thẩm mỹ hàng đầu thế giới (Hoa Kỳ, Pháp, Nhật Bản) và sự tin tưởng của khách hàng từ nhiều năm nay, Hoài Anh đã có sự lớn mạnh và phát triển không ngừng.

CÔNG TY TNHH THẨM MỸ VIỆN HOÀI ANH
Trụ sở chính:199 – 201 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...