Thẩm mỹ viện điều trị mụn thịt vĩnh viễn? – Tư vấn và giải đáp

02:08:30 - 23/02/2016 - admin

Xin chào các bác sỹ. Em điều trị ở một Thẩm mỹ viện gần nơi làm việc đã được 5 năm rồi. Mỗi lần điều trị thì đau đớn vô cùng mà không hết được mụn thịt tận gốc, cứ 2-3 tháng là lại phải đi bắn mụn. Cho em hỏi có Thẩm mỹ viện điều trị mụn thịt vĩnh viễn không ạ? (Phan Thị Huyền – Hà Nội)

Chào bạn!

Rất vui vì đã nhận được câu hỏi của bạn ở chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc có Thẩm mỹ viện nào điều trị mụn thịt vĩnh viễn không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Không thể phủ nhận sự thật rằng lĩnh vực thẩm mỹ đang không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành quả. Tất yếu dẫn tới việc có nhiều Thẩm mỹ viện được mở ra phục vụ khách hàng. Vấn đề trị mụn thịt được nhiều chị em quan tâm hơn. Nhiều Thẩm mỹ viện được mở ra nhưng không có nghĩa Thẩm mỹ viện nào cũng mang lại cho người sử dụng hiệu quả như mong muốn.

Trong trường hợp của bạn, Thẩm mỹ viện mà bạn đã đến không đủ để đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi xin được giới thiệu bạn với một Thẩm mỹ viện tiên tiến trong việc điều trị mụn thịt: Thẩm mỹ viện Đông Á với công nghệ trị mụn Laser siêu xung.

√ Điểm đặc biệt ở Laser siêu xung?

Laser siêu xung là công nghệ trị mụn từ Hoa Kỳ, đã được FDA chứng nhận. Với công nghệ tiên tiến này, có thể loại bỏ 98% mụn thịt khỏi da với mức độ an toàn cao đối với da.

Laser siêu xung có tác dụng điều trị mụn thịt vĩnh viễn

Laser siêu xung có tác dụng điều trị mụn thịt vĩnh viễn

Laser siêu xung trị mụn thịt hiệu quả dựa trên nguyên lý hoạt động của năng lượng Laser tái tạo da hiệu quả bằng bước sóng 10.600m tác động sâu vào da vừa kích thích tăng trưởng collagen cấu tạo lớp da mới, tăng sự đàn hồi, hỗ trợ bài tiết vừa làm đầy các vết lõm một cách nhanh chóng. Do đó, làn da được điều trị mụn thịt vĩnh viễn, hiệu quả cao.

√ Tác dụng vĩnh viễn của Laser siêu xung

Trị mụn thịt bằng laser siêu xung hiệu quả theo cơ chế phát xung tác động trực tiếp phá vỡ nhân mụn trắng hút sạch mầm mống gây mụn nhưng không hề tổn thương vùng da xung quanh, không để lại sẹo.

Thiết bị laser có khả năng khoanh vùng chính xác vị trí mụn do vậy tác động nhẹ nhàng, không xâm lấn vùng da xung quanh.

√ Đông Á với công nghệ Laser siêu xung

Công nghệ tiên tiến Laser siêu xung tại Đông Á được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ chuyên khoa da liễu Việt Nam và Quốc tế giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang đến cho bạn một dịch vụ trị mụn thịt hiệu quả tối ưu nhất.

Trên đây là thắc mắc có Thẩm mỹ viện nào điều trị mụn thịt vĩnh viễn không của bạn, mong bạn đã tìm được câu trả lời cho bản thân. Nếu bạn có thắc mắc liên quan đến dịch vụ, mời bạn liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn cụ thể.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...