Teen thắc măc: Làm sao để hết mụn nhanh nhất?

01:38:15 - 27/11/2013 - admin

Mụn được coi là “kẻ thù truyền kiếp” của giới trẻ. Nhưng tốt nhất, bạn nên học cách làm bạn với lũ “đèn pin” này để tìm cách loại bỏ nó thật hiệu quả. Câu hỏi: Làm sao để hết mụn thật ra không khó để trả lời bạn nhé!

Mụn được coi là “kẻ thù truyền kiếp” của giới trẻ. Nhưng tốt nhất, bạn nên học cách làm bạn với lũ “đèn pin” này để tìm cách loại bỏ nó thật hiệu quả. Câu hỏi: Làm sao để hết mụn thật ra không khó để trả lời bạn nhé!

Theo thống kê của các bác sỹ, có tới hơn 70% học sinh THPT bị mụn và có nguy cơ bị viêm da do mụn. Trị mụn cho teen vừa khó lại vừa dễ. Dễ vì mụn trứng cá ở tuổi dậy thì chủ yếu nguyên nhân do sự thay đổi nội tiết. Đôi khi, chẳng cần chữa trị, mụn cũng tự khỏi. vấn đề chỉ nằm ở nội tiết, khi cơ thể phát triển ổn định, mụn sẽ biến mất. Khó ở chỗ da của các teen nhà mình khá là nhạy cảm, đang trong thời kỳ phát triển mạnh, da bị giãn ra để thích nghi với sự dài xương và to cơ. Cho nên, chọn cách làm sao để chữa hết mụn cho teen cần phải là cách tối ưu nhất.

Mụn phổ biến ở teen bởi?

Mụn là một hiện tượng hết sức tự nhiên nếu như bạn đang ở độ tuổi dậy thì. Lúc này lượng hormone trong cơ thể có sự thay đổi lớn cộng với việc nhiều đêm phải thức khuya để đương đầu với đống bài tập mà ngày càng tỷ lệ thuận với số lớp bạn đang học là những nguyên nhân chính gây ra mụn.

Teen thắc măc: Làm sao để hết mụn nhanh nhất? 1

Teen thường nặn mụn bằng tay rất “mất vệ sinh”.

Vấn đề tưởng chừng như đơn giản này lại khiến không ít teen cảm thấy đau đầu và đánh mất đi rất nhiều sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Đó cũng chính là lý do mà câu hỏi “làm sao để hết mụn” là câu hỏi bị teen nhà mình gõ nát cả nhà bác Google.

Vậy làm sao để teen hết mụn?

Quá đơn giản! Dưới đây xin giới thiệu với bạn một công nghệ mới giúp đánh bay mụn trong tích tắc.

Đó chính là công nghệ Oxy-Led mới nhất đã được bộ y tế cấp giấy phép và quan trọng hơn nó được chính các teen đã điều trị mụn hài lòng về hiệu quả của phương pháp này.

Teen thắc măc: Làm sao để hết mụn nhanh nhất? 3

Trị mụn an toàn và nhanh nhất cho teen bằng công nghệ mới nhé1

Đây thực sự là một món quà tuyệt vời không chỉ giành cho teen mà còn cho tất cả những ai đang phải đương đầu với mụn.

Công nghệ Oxy- Led là công nghệ trị mụn vượt trội, kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 các công nghệ trị mụn hàng đầu thế giới gồm tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng màu. Công nghệ vượt qua được sự kiểm định khắt khe của FDA về độ an toàn và hiệu quả, nhanh chóng “đánh bật” mọi loại mụn, trả lại bạn làn da sáng mịn tự nhiên.

Teen thắc măc: Làm sao để hết mụn nhanh nhất? 2

Cùng nhau trị hết mụn nào!

Đặc biệt, công nghệ chỉ tác động vào cồi nhân mụn bằng  ánh sáng màu nên không gây xâm lấn hay tổn thương cho làn da nhạy cảm ở tuổi dậy thì của bạn. Đây là “công thức” trị mụn đặc trị áp dụng cho mọi lứa tuổi và làn da khác nhau. Công nghệ này đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn trị mụn một cách dứt điểm.

Các teen nhà mình nếu đang đau khổ vì bệnh “đèn pin” có thể cầu viện đến bố mẹ để xin được trị mụn nhé. Ngoài ra, các phương pháp trị mụn khác với tác động nhẹ cũng hữu ích. Kết quả có thể không nhanh và triệt để như dùng Oxy Led, nhưng cũng giúp kìm hãm sự phát triển của mụn và làm da đẹp hơn.

 THAM KHẢO: 

>> cach tri mun hieu qua

>> bi quyet tri mun hieu qua

Nguồn: http://cachtrimun.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...