Tẩy lông vùng kín có thực sự giúp “chuyện yêu” thăng hoa

20:33:37 - 05/01/2015 - admin

Để làm mới chuyện yêu, nhiều chị em không ngần ngại tẩy lông vùng kín với hy vọng hâm nóng tính yêu, tạo cảm giác mới lạ cho chồng, điều này liệu có đúng?

Với tâm lý của người Á Đông, tẩy lông vùng kín là việc khá tế nhị và không phải chị em nào cũng nghĩ tới và dám làm. Tuy nhiên, triet long vùng kín là cần thiết nếu lông vùng kín gây ra cho bạn cảm giác khó chịu, ngứa ngáy và bí bách.

tay-long-vung-kin-ham-nong-chuyen-phong-the

Tẩy lông vùng kín có giúp chuyện yêu thăng hoa

Thực tế, với thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam, lông vùng kín rậm rạp tạo điều kiện để vi khuẩn sinh sôi nảy nở, gây viêm nhiễm vùng kín. Với những chị em cảm thấy thực sự khó chịu thì đừng ngại ngần gì mà không tẩy lông vùng kín, vì thực sự nó không có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn, trừ khi bạn tẩy lông không đúng cách dẫn đến gây đau rát, tổn thương vùng kín.

Với nhiều chị em, tẩy lông vùng kín còn là cách họ hâm nóng tình yêu, tạo cảm giác mới lạ cho bạn tình. Tuy nhiên điều này cũng còn tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người, có người thích và có người không thích, quan trọng là ý muốn và sở thích của bạn.

Cần phải nhắc lại, có hay không có lông vùng kín cũng không phải vấn đề quá lớn, điều quan trọng là nếu bạn muốn tẩy lông vùng kín, hãy chọn cho mình một giải pháp triệt lông an toàn mà vẫn mang lại hiệu quả. Các phương pháp tẩy lông vùng kín tại nhà như cạo, nhổ chỉ là giải pháp triệt lông tạm thời chứ không phải là vĩnh viễn, lông sẽ mọc lại sau khoảng 2-3 tuần triệt lông. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là với những cách này, lông thường mọc lại nhanh, có thể đen và cứng hơn ảnh hưởng đến chất lượng chuyện yêu của bạn.

Tẩy lông vùng kín có thực sự giúp chuyện yêu thăng hoa hay không, câu trả lời nằm ở cảm nhận của bạn và đối tác. Nếu bạn có ý muốn triệt lông vĩnh viễn, hãy đến các spa hay thẩm mỹ viện uy tín để được tư vấn tốt hơn.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...