Tẩy lông tay đơn giản với đá mài

22:35:08 - 03/02/2015 - admin

Đá mài hiện nay ít còn được sử dụng, tuy vậy sử dụng đá mài để tẩy lông tay chân tại nhà không những hiệu quả mà còn giúp thư giãn, tăng tuần hoàn máu.

Dùng đá mài là một cách tẩy lông đã xuất hiện từ rất lâu, khi mà các loại kem tẩy lông hay các loại máy móc hiện đại hiện nay chưa ra đời. Hiện nay ít người còn sử dụng đá mài để làm sạch da mỗi khi tắm. Đây là một cách làm khá hay và không cầu kỳ mà bạn nên làm. Ngoài công dụng tẩy tế bào chết, tẩy lông tay chân tại nhà, sử dụng đá mài còn giúp thư giãn và điều hòa khí huyết tốt hơn. Bạn cũng có thể sử dụng cách tẩy lông này kết hợp với khi tắm, vừa đỡ mất thời gian mà cũng là một công việc khá thú vị đấy.

tay-long-tay-tai-nha-bang-da-mai

Tẩy lông tay đơn giản với đá mài

Bạn cần chuẩn bị cho mình một viên đá mài. Hãy ngâm đá mài vào nước khoảng 15 phút trước khi tiến hành triệt lông. Bạn cũng nên sử dụng xà phòng để giúp tẩy lông hiệu quả hơn. Chà xát nhẹ nhàng viên đá trên tay để lấy đi các sợi lông, đồng thời giúp tẩy các tế bào chết, làm sạch da. Với cách triệt lông tay này, lượng lông trên tay bạn sẽ được giảm đi trông thấy. Nếu vẫn chưa cảm thấy hài lòng, bạn có thể làm thêm vài lần nữa để lông được loại bỏ một cách hoàn toàn nhé.

Sau khi tẩy lông, bạn có thể sử dụng kem dưỡng ẩm hoặc các tinh dầu như hoa hồng, ô liu để chăm sóc và giúp da phục hồi tốt hơn. Hạn chế mặc các loại quần áo bó sát và vận động mạnh để tránh gây tổn thương cho da ngay sau khi triệt lông.

Ngoài ra, với cách làm này, bạn có thể triệt lông tạm thời chứ không thể triệt lông vĩnh viễn. Các sợi lông sẽ mọc lại sau khoảng 2-3 tuần.

Xem thêm

Lưu ý khi sử dụng các cách tẩy lông nách tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...