Tẩy lông nách tự nhiên với bột nghệ và sữa tươi

22:00:20 - 02/01/2015 - admin

Tẩy lông nách tự nhiên với bột nghệ và sữa tươi là phương pháp làm cho các sợi lông yếu đi và rụng từ từ mà không gây đau rát và kích ứng da cho chị em.

Bột nghệ có khá nhiều ứng dụng trong cuộc sống, và cũng là một loại nguyên liệu làm đẹp rất phổ biến. Bột nghệ có công dụng chăm sóc da rất tốt, làm liền sẹo, sáng da, giúp phục hồi da. Bột nghệ kết hợp với sữa tươi còn có công dụng làm lông trên da yếu dần đi và rụng từ từ, là cách làm giảm lông trên da hiệu quả.

triet-long-hieu-qua-voi-bot-nghe-va-sua-tuoi

Tẩy lông nách tự nhiên với bột nghệ và sữa tươi

Cách tẩy lông từ bột nghệ và sữa tươi khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị 20 g bột nghệ, 10 ml sữa tươi không đường, trộn đều 2 nguyên liệu trên với nhau rồi thoa nhẹ nhàng lên vùng da dưới cánh tay. Lông vùng nách sẽ yếu đi và rụng dần sau mỗi lần bạn tiến hành triệt lông mà không hề gây đau rát và kích ứng da.

Cách tẩy lông nách tự nhiên có thể giúp bạn làm sạch lông nách, tuy nhiên đó chỉ là giải pháp tạm thời không mang tính lâu dài. Các sợi lông thường mọc lại nhanh, cứng và sẫm màu hơn. Đó là do cách tẩy lông nách bằng nguyên liệu thiên nhiên chỉ có thể làm rụng lông trên bề mặt da chứ không tác động sâu vào nang lông, nơi sản sinh ra tế bào lông mới. Cách tẩy lông nách hiệu quả đó là tác động vào sâu tận gốc nang lông, triệt tiêu nguồn nuôi sống nang lông để lông không mọc lại.

Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng laser ra đời dựa trên nguyên tắc trên đã được ứng dụng thành công cho hiệu quả triệt lông ưu việt, khắc phục được nhược điểm của các phương pháp tẩy lông truyền thống, thực sự là lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn.

Xem thêm

Những lưu ý để wax lông tại nhà an toàn cho phái đẹp

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...