Tẩy lông mặt tại nhà có khó không?

15:28:34 - 23/01/2015 - admin

Lông mặt nhiều khi mọc dài gây mất thẩm mỹ cho chị em. Vậy việc tẩy lông mặt có ảnh hưởng gì không và tẩy lông mặt tại nhà có khó không?

Đối với nam giới, lông mặt mọc dài có thể chấp nhận được tuy nhiên với chị em thì đây quả là điều bất tiện. Lông mặt mọc dài khiến da trông tối đi, đồng thời gây mất thẩm mỹ khuôn mặt, khiến chị em cảm thấy tự ti vì có phần nam tính. Vậy tẩy lông mặt có hại không và tẩy lông mặt tại nhà có khó không?

Tẩy lông mặt có hại không?

Tẩy lông mặt tại nhà có khó không?

Tẩy lông mặt tại nhà có khó không?

Lông trên cơ thể nói chung có tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi bụi bẩn và vi khuẩn xâm nhập gây hại cho da, đồng thời cũng là hỗ trợ việc giữ thân nhiệt, bài tiết mồ hôi ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên về cơ bản, nhất là với một số vùng da khác nhau thì việc có hay không có lông cũng không phải là vấn đề. Điển hình là lông vùng nách không những khiến mất thẩm mỹ mà cũng là nguyên nhân gây nên mùi hôi trên cơ thể. Với lông mặt thì công dụng chủ yếu là để bảo vệ da khỏi bụi bẩn và tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời. Nếu lông mọc bình thường thì rất tốt, tuy vậy nếu lông mọc quá dài thì bạn cần thiết tiến hành triệt lông mặt.

Tẩy lông mặt tại nhà có khó không?

Bạn có thể tiến hành tẩy lông mặt dễ dàng tại nhà với các cách thông thường như cạo, thoa kem tẩy lông hoặc sử dụng các phương pháp làm rụng lông từ từ bằng các nguyên liệu thiên nhiên. Các phương pháp này bạn có thể làm dễ dàng tại nhà, tuy vậy đều không thể triệt lông vĩnh viễn, lông sẽ mọc lại sau khoảng từ 1-2 tuần. Nếu bạn muốn triệt lông vĩnh viễn, có thể tìm hiểu thêm về giải pháp công nghệ cao để có thể triệt lông triệt để, không phải tốn thời gian cho mỗi lần lông mọc lại.

Xem thêm

Có thể tự làm kem tẩy lông tại nhà?

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...