Tẩy lông chân tự nhiên với bột nghệ tươi và sữa chua

22:43:51 - 15/01/2015 - admin

Bột nghệ tươi và sữa chua có thể chế thành hỗn hợp tẩy lông chân tự nhiên tại nhà. Bạn đã thử cách tẩy lông hiệu quả này chưa.

Hỗn hợp tẩy lông chân tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn tẩy lông hiệu quả mà không phải lo ngại dị ứng da.

Nguyên liệu để triệt lông như sau:

– 4 thìa bột nghệ tươi

– 2 thìa sữa chua

– 1 thìa dầu ô liu

tay-long-chan-tu-nhien-voi-bot-nghe-va-sua-chua

Tẩy lông chân tự nhiên với bột nghệ và sữa chua

Cách làm :

Trước khi thực hiện cách tẩy lông chân tự nhiên này, bạn thoa dầu ô liu lên vùng da chân cần tẩy lông, massage nhẹ nhàng trong vài phút rồi rửa sạch chân. Vitamin E trong dầu ô liu sẽ giúp da trở nên mềm mịn, giảm khô rát.

Trộn đều 4 thìa bột nghệ tươi và 2 thìa sữa chua đã chuẩn bị thành một hỗn hợp dẻo quánh và bôi lên vùng da chân cần triệt lông. Sử dụng miếng băng dán chuyên dụng nhẹ nhàng đắp lên vùng hỗn hợp trên, đợi khoảng vài phút. Sau đó lật ngược băng dán theo chiều ngược lại với hướng lông mọc một cách dứt khoát.

Cuối cùng bạn hãy rửa lại chân với nước sạch. Bạn có thể dùng dầu ô liu để thoa lên vùng da sau khi tẩy lông để chăm sóc da. Để tẩy lông hiệu quả, bạn nên thực hiện đều đặn thường xuyên khoảng 2 lần/tuần nhé.

Với các phương pháp tẩy lông chân tự nhiên, lông có thể mọc lại sau 2-3 tuần triệt lông. Nếu bạn cảm thấy phiền phức và tốn thời gian, có thể xem xét đến cách tẩy lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ cao. Với những công nghệ mới nhất, lông chân sẽ được loại bỏ một cách tận gốc, lông không mọc lại, đồng thời tuyệt đối an toàn cho vùng da điều trị nhờ những cải tiến vượt bậc của ngành thẩm mỹ trong thời gian qua.

Xem thêm

Tẩy lông nách tự nhiên với đường và mật ong

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...