Tẩy lông chân đơn giản với đá mài

23:02:19 - 01/01/2015 - admin

Chỉ với dụng cụ đơn giản, bạn hoàn toàn có thể dùng đá mài để tẩy lông chân hàng ngày khi tắm, cũng là một cách thư giãn xả stress rất tốt.

Đá mài là dụng cụ đơn giản mà bạn có thể trang bị cho mình trong phòng tắm. Hàng ngày, sau một ngày làm việc căng thẳng, bạn có thể sử dụng chúng để tẩy lông và làm biến mất dần dần những sợi lông mọc rậm khó chịu trên da.

tay-long-chan-don-gian-voi-da-mai

Tẩy lông chân đơn giản với đá mài

Cách tẩy lông bằng đá mài khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng xà phòng xoa đều lên vùng da chân, sử dụng đá mài chà xát nhẹ nhàng để triệt đi những sợi lông không mong muốn trên da. Đá mài có tác dụng rất tốt trong việc triệt lông, đồng thời tẩy sạch tế bào chết trên da, giúp các lỗ chân lông trở nên thông thoáng làm tốt nhiệm vụ điều hòa thân nhiệt của mình. Đồng thời, đá mài còn giúp tuần hoàn các mạch máu ở chân tốt hơn, giúp chân không còn bị đau nhức hay mệt mỏi do vận động hay làm việc quá nhiều.

Ngoài xà phòng, bạn cũng có thể sử dụng dầu ô liu kết hợp đá mài để bôi trơn và dưỡng da, đồng thời triệt lông hiệu quả.

Sau khi tiến hành tẩy lông chân bằng đá mài, bạn nên bôi một lớp kem dưỡng ẩm hoặc tinh chất hoa hồng để chăm sóc da. Da lúc này khá yếu ớt và nhạy cảm trước các tác động từ bên ngoài dễ gây nên các bệnh về da.

Chỉ với đá mài, bạn đã có cho mình một cách tẩy lông chân hiệu quả, đồng thời cũng có thêm nhiều công dụng đối với da. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này là da dễ bị kích thích khiến lông mọc lại nhanh, có khi đen và cứng hơn. Bạn sẽ phải tiến hành tẩy lông chân khoảng 2-3 tuần khi lông mọc lại.

Xem thêm

Một số cách tẩy lông tay nhanh tại nhà cho chị em

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...