Tắm trắng thuốc bắc có giúp da trắng lên không?

00:07:17 - 25/06/2015 - admin

Xin hỏi là tôi thực hiện tắm trắng thuốc bắc, thực ra là đang có ý định thôi, tuy nhiên không biết là da có sáng lên không ạ? Mong sớm được tư vấn

Tắm trắng thuốc bắc có tôt không

Tắm trắng thuốc bắc có giúp da trắng lên không?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn.

Tắm trắng thuốc bắc là 1 trong những giải pháp nhiều chị em áp dụng, tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại như thế nào thì còn nhiều khách hàng hoài nghi.

Tắm trắng thuốc bắc  là 1 trong những công thức có thể giúp khách hàng nhanh chóng có được kết quả thẩm mỹ như ý. Hiện nay tắm trắng bằng thuốc bắc có nhiều công thức, 1 trong số những công thức đó có thể giúp bạn nhanh chóng sử hữu làn da sáng trắng và đều màu.

>>> cách làm trắng da toàn thân tự nhiên

Tắm trắng bằng thuốc bắc và cam

– Trước tiên, da bạn sẽ được làm sạch bởi hạt cà phê, giúp loại bỏ hết các vết bẩn, kích thích tuần hoàn trong máu.

– Trộn đều hỗn hợp thuốc bắc và nước cam tạo thành hỗn hợp sệt.

– Đắp nhẹ nhàng hỗn hợp lên bề mặt da.

– Với tác dụng của thuốc bắc cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho đồng thời hộ trợ làm da sáng mịn của cam tươi là 1 liệu pháp tắm trắng vô dùng hiệu quả

– Sau khi tắm hỗn hợp này lên da, cần có qua giai đoạn thông hơi để các lỗ chân lông sẽ giãn nở giúp dưỡng chất ngâm sau trong da giúp ngăn chặn quá trình lão hóa, cung cấp độ ẩm trên da.

Tắm trắng thuốc bắc với sữa non

Cũng với tác dụng như trên của thuốc bắc. Khi thuốc bắc kết hợp với sữa non từ lâu được xem là thần dược trong làm đẹp. Sữa tươi có cung cấp độ ẩm cho da, giúp da sáng mịn. Trộn sữa non với với thuốc bắc, tạo nên hỗn hợp tắm trắng hiệu quả và an toàn.  Tắm trắng thuốc bắc nhanh chóng giúp khách hàng có được kết quả tắm trắng hoàn hảo nhất. Cam kết mang lại cho khách hàng hiệu quả cao sau quá trình điều trị.

Xem thêm:

>>> tắm trắng tại nhà

>>> tắm trắng khô

Nguồn: http://muntrungca.org/

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...