Sử dụng thuốc trị mụn có mang lại hiệu quả điều trị cao?

10:43:22 - 28/01/2016 - admin

Với tình trạng mụn trứng cá trên da, nhiều người đã lựa chọn cho mình giải pháp điều trị bằng cách sử dụng thuốc uống. Vậy thực chất thành phần của các loại thuốc trị mụn này là gì và hiệu quả của chúng đến đâu?

Các loại thuốc trị mụn phổ biến hiện nay

Để điều trị mụn trứng cá bằng thuốc, có 2 loại thuốc được sử dụng phổ biến là thuốc Đông y và Tây y

Với thuốc trị mụn Đông y, chủ yếu là các thành phần thảo dược giúp giải độc tiêu viêm, dưỡng huyết, hỗ trợ gan thận đào thảo độc tố cho cơ thể. Khi điều trị với thuốc trị mụn Đông y, bạn cần đảm bảo không bị dị ứng và cơ thể phù hợp với các thành phần thảo dược để có được hiệu quả điều trị cao.

Sử dụng thuốc trị mụn với chất lượng tốt và phù hợp với cơ thể giúp đẩy lùi mụn trứng cá

Sử dụng thuốc trị mụn với chất lượng tốt và phù hợp với cơ thể giúp đẩy lùi mụn trứng cá

Còn với những loại thuốc trị mụn Tây y có chứa thành phần corticoid, chiếu ánh sáng… Với phương pháp này có tác dụng nhanh tuy nhiên lại không bền vững. Tình trạng mụn nhìn chung có cải thiện sau một vài ngày nhưng nếu lựa chọn phải loại thuốc trị mụn không phù hợp có thể dẫn đến những biến chứng: viêm, để lại sẹo và phải điều trị nhiều lần vì thế tốn kém chi phí.

Cách trị mụn thịt mang lại an toàn và hiệu quả cao nhất

Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn và lo ngại về quá trình điều trị với thuốc trị mụn thì việc đến với một phương pháp điều trị hiệu quả hơn, an toàn và nhanh chóng hơn với công nghệ hiện đại chính là giải pháp tối ưu nhất.

Điều trị mụn nhanh chóng, an toàn và hiệu quả với công nghệ hiện đại

Điều trị mụn nhanh chóng, an toàn và hiệu quả với công nghệ hiện đại

Hiện nay, được đánh giá cao về cơ chế và hiệu quả điều trị mụn, công nghệ Blue Light chính là một lựa chọn mà bạn có thể tham khảo, thay thế cho quá trình sử dụng thuốc trị mụn thịt tốn kém và mất nhiều thời gian. Blue Light với ánh sáng xanh quang học được chiếu lên bề mặt da sẽ tác động vào tận sâu bên trong nhân và cồi mụn, phá hủy toàn bộ chúng.

Cùng với đó, Oxy Jet sẽ cung cấp 98% oxy tinh khiết, được thẩm thấu vào sâu dưới da, giúp thanh lọc da, nuôi dưỡng tế bào da, đồng thời làm sáng mịn lớp da bề mặt và điều trị mụn một cách hiệu quả, an toàn nhất.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...