Sử dụng kem trị mụn cám sao cho hiệu quả

03:54:53 - 01/04/2015 - admin

Lựa chọn kem trị mụn cám là giải pháp cho sự bận tâm về mụn trên da là lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, việc làm thế nào để việc thực hiện phương pháp này trở nên hiệu quả là điều không phải ai cũng biết.

Lựa chọn kem trị mụn cám có nguồn gốc rõ ràng

Mụn cám là vấn đề bận tâm của nhiều chị em

Mụn cám là vấn đề bận tâm của nhiều chị em

Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng những thông tin về các loại kem trị mụn cám. Đặc biệt, nhớ để ý các thành phần được ghi bên ngoài bao bì. Không nên sử dụng tuỳ ý bất cứ loại kem trị mụn cám nào mà không rõ xuất xứ, thông tin sản phẩm vì điều này rất dễ gây ra các biến chứng rất nguy hiểm cho da, nhất là tình trạng dị ứng làm mụn cám trở nên nghiêm trọng hơn.

Làm sạch da mặt trước khi thoa kem trị mụn cám

Đây là nguyên tắc chăm sóc da và là cách trị mụn cám ở mặt cơ bản mà chị em phải nắm được có được làn da đẹp và khỏe mạnh. Với bước này, bụi bẩn sẽ được loại bỏ ra khỏi lỗ chân lông, giúp kem thẩm thấu đều, sâu hơn vào da. Do vậy, trước khi bôi kem trị mụn cám hay sử dụng các loại mặt nạ chăm sóc da phải rửa mặt sạch với nước ấm cùng với các loại sữa rửa chuyên biệt sẽ là một bước quan trọng trong quá trình điều trị mụn của bạn.

Sử dụng kem trị mụn cám đúng cách và đúng liều lượng

Để việc chữa mụn cám được nhanh chóng, nhiều chị em đã thoa lên làn da của mình một lớp kem chữa mụn cám quá dày hoặc bôi quá nhiều lần trong ngày. Điều này vô tình sẽ làm làn da bị ảnh hưởng và bào mòn nhanh chóng do hóa chất tác động mạnh vào da.

Sử dụng kem trị mụn cám sao cho hiệu quả không phải là điều ai cũng biết

Sử dụng kem trị mụn cám sao cho hiệu quả không phải là điều ai cũng biết

Chỉ cần một lớp kem thật mỏng và sử dụng đúng thời gian theo hướng dẫn sẽ là cách trị mụn cám đúng đắn, khoa học mà bạn có thể tin tưởng thực hiện.

Sử dụng 1 loại kem trị mụn cám cho quá trình điều trị

Cũng do tâm lý nhanh chóng điều trị mụn trên da mà nhiều chị em lựa sử dụng đồng loạt nhiều sản phẩm kem trị mụn cám cùng một lúc. Điều này rất nguy hiểm cho da và vô tình khiến cho tình trạng mụn của bạn càng thêm phần nghiêm trọng khi thành phần trong các loại kem trị mụn tác động với nhau và có thể gây nên tình trạng dị ứng.

Kiên trì sử dụng một loại kem trị mụn cám phù hợp nhất với mình sẽ là cách trị mụn cám ở mũi và mặt đơn giản, hiệu quả dành cho bạn.

>>Xem thêm: Địa chỉ trị mụn cám hiệu quả và an toàn nhất?

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...