Sản phẩm Gel Trị Mụn trứng cá Glycol 12

13:49:53 - 31/05/2013 - admin

Sản phẩm Gel Trị mụn trứng cá Glycol 12-Cải thiện độ săn chắc cũng như các vết sẹo. Tinh chất thảo dược chống viêm nhiễm trong sản phẩm giúp hạn chế kích ứng cho da. Hoạt chất 12% axit glycolic có trong loại gel này rất hiệu quả trong việc loại bỏ sự hình thành […]

Sản phẩm Gel Trị mụn trứng cá Glycol 12-Cải thiện độ săn chắc cũng như các vết sẹo. Tinh chất thảo dược chống viêm nhiễm trong sản phẩm giúp hạn chế kích ứng cho da.

Hoạt chất 12% axit glycolic có trong loại gel này rất hiệu quả trong việc loại bỏ sự hình thành các mô da chết ở những lỗ chân lông bị bịt kín.

Cải thiện độ săn chắc cũng như các vết sẹo. Tinh chất thảo dược chống viêm nhiễm trong sản phẩm giúp hạn chế kích ứng cho da.

 

Sản phẩm Gel Trị mụn trứng cá Glycol 12

Sản phẩm Gel Trị mụn trứng cá Glycol 12

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cho một giọt dung dịch lên đầu ngón tay và thoa đều lên mặt. Trong hai tuần đầu, rửa mặt sạch sau 10-20 phút sau khi thoa. Sau 2 tuần, không cần rửa nếu không cảm thấy khó chịu. Đứng trước gương sáng khi thoa. Không thoa lên da sưng đỏ hay trầy xước. Thoa từ 1 đến 2 lần mỗi ngày. Sử dụng thêm kem chống nắng Niks khi dùng sản phẩm này.

LOẠI DA THÍCH HỢP

Da nhờn và da mụn trứng cá

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...