Quy trình thực hiện nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

14:29:11 - 03/06/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Thu Hằng (Hà Nội). Hiện nay, tôi đang có nhu cầu nâng mũi để sở hữu chiếc mũi cao và thanh thoát hơn. Tôi muốn hỏi bác sĩ, quy trình thực hiện nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Thu Hằng. Trước hết xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, quy trình thực hiện nâng mũi có ảnh hưởng gì không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Hiện nay, với các công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại đặc biệt là công nghệ nâng mũi cao cho phép việc thực hiện nâng mũi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng nên bạn hoàn toàn yên tâm là việc thực hiện nâng mũi không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trong các công nghệ nâng mũi thì công nghệ nâng mũi S Line được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là công nghệ thẩm mỹ tối ưu nhất giúp bạn có được một dáng mũi đẹp toàn diện. Nâng mũi S Line là kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh sửa mũi để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng… Mũi sau nâng có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm

Nâng mũi tạo hình S Line là một phức hợp chỉnh hình toàn diện giúp cho chiếc mũi có tỷ lệ vàng với khuôn mặt. Để chỉnh hình đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ và kéo dài đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân, tạo đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, thanh mảnh, không bị bóng đỏ hay lộ sóng. Phương pháp này chỉ can thiệp vào phần da thừa, mô mềm bên ngoài chứ không động chạm vào cấu trúc bên trong của mũi nên không gây biến chứng hay bất cứ phản ứng nguy hiểm nào.

Nếu có vấn đề gì thắc mắc về nâng mũi có ảnh hưởng gì không thì bạn nên tới trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

Xem thêm:

>>> nâng mũi sụn tự thân

>>> phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Nguồn: http://muntrungca.org/

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...