phương pháp xăm lông mày Hàn Quốc đẹp như mỹ nhân Việt

15:08:39 - 23/03/2016 - admin

Nếu xa xưa, lông mày mảnh, đen được coi là nét duyên của người con gái thì ngày nay, có nhiều dáng lông mày được ưa chuộng hơn. Đặc biệt, xu thế lông mày ngang Hàn Quốc cực kỳ được yêu thích vì khiến các Eva có được nét tự nhiên, trẻ trung, hài hòa. […]

Nếu xa xưa, lông mày mảnh, đen được coi là nét duyên của người con gái thì ngày nay, có nhiều dáng lông mày được ưa chuộng hơn. Đặc biệt, xu thế lông mày ngang Hàn Quốc cực kỳ được yêu thích vì khiến các Eva có được nét tự nhiên, trẻ trung, hài hòa. Dưới đây là một vài người đẹp đã lựa chọn xu hướng này và bạn cũng có thể thực hiện công nghệ xăm lông mày Hàn Quốc để có lông mày đẹp nhé.

Ngô Thanh Vân đẹp dịu dàng

– Ngô Thanh Vân được coi là biểu tượng của người phụ nữ Việt khi sở hữu ngoại hình đẹp, cân đối cùng sự nghiệp diễn và ca hát đạt tới đỉnh cao.

– Ngô Thanh Vân sở hữu làn da trắng nên cô khá đơn giản trong việc make up hàng ngày và chỉ cần một cặp lông mày sắc nét bằng cách vẽ theo lối lông mày ngang và một chút son cũng khiến cô thêm phần lộng lẫy.

Minh Hằng đẹp tinh tế

– Minh Hằng cũng bắt kịp xu hướng trang điểm với lông mày ngang và mới đây là thực hiện công nghệ phun thêu chân mày ngang tinh tế.

– Kết hợp cùng với lối make up tự nhiên luôn khiến cô nổi bật.

Lý Nhã Kỳ đẹp thanh tú

– Lý Nhã Kỳ luôn không chỉ chọn cách tạo dấu ấn trên gương mặt với kiểu lông mày ngang, rậm và kẻ đậm màu mà còn thực hiện xăm lông mày Hàn Quốc.

Thủy Tiên đẹp rạng ngời

– Sự nghiệp của Thủy Tiên cực phát triển sau khi cô lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình của mình.

– Cùng với làn da trắng ngần, Thủy Tiên thêm nổi bật và rõ nét khi kết hợp cùng cặp lông mày dài, đậm và thẳng tắp.

Để có được các mẫu lông mày đẹp như sao, bạn có thể tham khảo công nghệ xăm lông mày Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...