Phương pháp trị mụn đầu đen mang lại làn da trắng hồng

17:00:21 - 12/01/2015 - admin

Chúng tôi xin gợi ý cho các bạn những phương pháp trị mụn cám và mụn đầu đen hiệu quả để nhanh chóng sở hữu làn da trắng hồng, tươi tắn.

Sử dụng lá mướp non như 1 loại kem tri mun

Phương pháp trị mụn cám, mụn đầu đen được lưu truyền nhiều trong dân gian này được thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy lá mướp non đã được rửa sạch thật kỹ, sau đó, giã vắt lấy nước cốt, đắp đều lên vùng mặt. Trước khi đắp loại nước cốt này, bạn có thể sử dụng thêm nước hoa hồng để sát khuẩn.

 

Phương pháp trị mụn đầu đen mang lại làn da trắng hồng

Hoa Violet

Loài hoa Violet giúp trị mụn, cung cấp nhiều dưỡng chất giúp phục hồi hư tổn da. Cách trị mụn cám và mụn đầu đen này được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và áp dụng. Bạn chỉ cần lấy cánh hoa violet đun nóng lên trong khoảng 10 phút. Bạn có thể sử dụng 1 phần để uống trà hàng ngày, 1 phần thoa đều lên vùng da mặt bị mụn. Áp dụng giải pháp này thường xuyên sẽ cho hiệu quả rất tốt.

Giải pháp hiện đại

 

Theo các chuyên gia, nhân mụn và ổ vi khuẩn gây mụn nằm sâu bên trong cơ thể. Chính vì vậy, các phương pháp trị mụn đầu đen từ thiên nhiên không những cần phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới cho hiệu quả tốt mà tác dụng mang lại chỉ mang tính bề mặt. Chính vì vậy, để trị tận gốc mụn, cần phải sử dụng thuoc tri mun tác động trực tiếp vào ổ vi khuẩn gây mụn, phá hủy hoàn toàn nhân mụn.

Xem thêm

Nguồn: Mụn trứng cá

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...