Phương pháp tẩy lông tay hiệu quả, an toàn nhất hiện nay

11:26:14 - 28/11/2014 - admin

Lông tay đối với phái nam thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ, tuy nhiên đối với nữ giới, chúng khiến họ mất tự tin khi giao tiếp với người khác giới.

cach-tay-long-tay-hieu-qua-an-toan-nhat-hien-nay

Cách tẩy lông tay hiệu quả an toàn

Lông tay rậm thể hiện sự nam tính, tuy nhiên đối với phụ nữ, thì điều đó hoàn toàn không cần thiết, chúng giống như những vị khách không mời mà đến.

Cách tẩy lông tay  an toàn nhất hiện nay chính là công nghệ New Elight. New Elight – công nghệ triệt lông mới, là giải pháp hoàn hảo cho những ai đang muốn dọn đi những sợi lông cứng đầu tại các vùng của cơ thể như tay, chân, vùng kín, nách…New Elight là cách tẩy lông  hiệu quả, vĩnh viễn, an toàn và không gây đau rát.

Công nghệ New Elight ra đời mang lại sự đột phá trong việc triệt lông. Những phương pháp triệt lông trước đây có nguy cơ gây ảnh hưởng và tổn thương da, viêm chân lông rất cao. Tuy nhiên, New Elight với sự kết hợp của sóng ánh sáng IPL và Radio Frequency lưỡng cực, giúp tiêu diệt cả những sợi lông mỏng và nhạt màu đồng thời không gây bất kì tổn thương cho da, giúp làm se khít lỗ chân lông, da mịn màng, khỏe mạnh và đẹp tự nhiên.

Ánh sáng Elight sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên và ngăn cản sợi lông mọc trở lại. Với cách tẩy lông tay hiệu quả an toàn tự New E-Light, bạn hoàn toàn có thể an tâm. Công nghệ này giúp triệt lông vĩnh viễn, triệt để, nhanh chóng chỉ sau 4-6 lần điều trị.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...