Phương pháp nào trị mun cám nhanh nhất

07:57:44 - 08/05/2014 - admin

Cách trị mụn trứng cá bọc, mun cám nhanh nhất-Câu hỏi : Xin chào Thẩm mỹ viện Kangnam Gần đây da mặt tôi xuất hiện rất nhiều mụn cám, đặc biệt là vùng cánh mũi, cằm làm cho việc trang điểm trở nên khá khó khăn. Vì đặc tình công việc của tôi đòi hỏi khuôn mặt lúc nào […]

Cách trị mụn trứng cá bọc, mun cám nhanh nhất-Câu hỏi : Xin chào Thẩm mỹ viện Kangnam Gần đây da mặt tôi xuất hiện rất nhiều mụn cám, đặc biệt là vùng cánh mũi, cằm làm cho việc trang điểm trở nên khá khó khăn. Vì đặc tình công việc của tôi đòi hỏi khuôn mặt lúc nào cũng phải sáng, nên tôi đang tìm kiếm một phương pháp để điều trị tình trạng mụn cám một cách nhanh nhất? Thẩm mỹ viện có thể tư vấn giúp tôi được không ah ? Việc dùng mỹ phầm trong quá trình chua mun trung ca, mun cám có ảnh hưởng gì không ah ? Mong sớm nhận được câu trả lời từ chuyên mục ( Nguyễn Thị Hồng Xuân).

Trả lời:

Chào bạn Hồng Xuân!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, qua tham khảo ý kiến của các chuyên gia, xin được trả lời bạn như sau:

Tình trạng mụn cám là một tình trạng mụn được xem là khá nhẹ, và không quá phức tạp trong sự phát triển cũng như việc điều trị. Tuy nhiên cần phải điều trị dứt điểm trong thời gian sớm để tranh sự lây lan, phát triển trên diện tích rộng.

Công nghệ Green Laser đang được Thẩm mỹ viện áp dụng điều trị mụn cho khách hàng, hoàn toàn có thể để bạn lựa chọn là phương pháp điều trị mụn cám cho mình bởi những ưu điểm mà phương pháp này mang lại trong và sau khi điều trị : Điều trị triệt để – trị mụn trứng cá nhanh nhất– an toàn- không gây hại cho da.

Phương pháp trị mụn cám nhanh nhất chính là công nghệ Green Laser

Phương pháp trị mụn cám nhanh nhất chính là công nghệ Green Laser

Với công nghệ Green Laser, việc chữa mụn trứng cá ở mặt trở nên đơn giản, hiệu quả cao và an toàn hơn bao giờ hết. Green Lasrerv giúp trị mụn từ trong ra ngoài, vừa tác động trức tiếp tới nhân cồi của mụn ở trong da, đồng thời còn giúp làn da trở nên mịn màng, trắng hồng rạng rỡ. Đây là công nghệ đã được kiểm duyệt về độ an toàn và tính hiệu quả bởi FDA. Chỉ với thời gian từ 1-2 tháng bạn đã dễ dàng loại bỏ được một cách triệt để những nốt mụn cám đáng ghét mà không mất quá nhiều thời gian và chi phí cho việc điều trị.

Trong hướng dẫn chăm sóc sau điều trị mụn trứng cá hiệu quả, thì việc hạn chế dùng mỹ phẩm sau mỗi lần điều trị là việc rất cần thiết. Để có một làn da khỏe, không còn sự trở lại của mụn sau này đòi hỏi bạn phải thực hiện một cách đúng đắn. Bới việc dùng mỹ phẩm quá dày, và nhiều loại khác nhau có thể gây bít tắc lỗ chân lông, dẫn đến lỗ chân lông không được thông thoáng, da dễ dàng bị viêm nhiễm, và mụn hoàn toàn có cơ hội quay trở lại.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...