Phương pháp nào giúp trị nám da tận gốc hiệu quả?

05:42:26 - 30/06/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tôi là Phương. Trước đây làn da tôi trắng trẻo, mịn màng lắm. Nhưng gần đây làn da tôi bỗng xuất hiện rất nhiều vết nám da. Mặc dù tôi có bôi nhiều loại thuốc, mỹ phẩm nhưng không thấy hiệu quả thay đổi rõ rệt.Vì vậy bác sĩ có thể cho tôi biết phương pháp nào trị nám da tận gốc hiệu quả không ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời

Bạn phương thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Với câu hỏi của bạn chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Nám da là tình trạng xuất hiện những đốm, mảng sậm màu ở trên da, về bản chất là tình trạng gia tăng hắc sắc tố melanin dư thừa ở sâu dưới da. Việc trị nám da bằng mỹ phẩm hay thuốc bôi bên ngoài sở dĩ không loại bỏ triệt để được nám da là do bạn chưa lựa chọn được phương pháp có thể tác động vào tận sâu bên dưới lớp da để ức chế sự hình thành của các sắc tố melanin dư thừa.  Theo chuyên gia khuyên bạn nên điều trị nám da bằng công nghệ Yellow Laser. Đây là công nghệ trị nám tốt nhất giúp bạn loại bỏ tận gốc, triệt để các đốm nám trên da, nhanh chóng lấy lại làn da sáng mịn, tươi trẻ, giúp chị em tự tin và hạnh phúc hơn.

Phương pháp nào giúp trị nám da tận gốc hiệu quả?

công nghệ Yellow Laser giúp trị nám da tận gốc hiệu quả

Vượt trội hơn hẳn so với cách trị nám da mặt thông thường, công nghệ Yellow Laser hoạt động dựa trên nguyên lý vô cùng thông minh sử dụng kết hợp song song 2 nguồn bước sóng có khả năng tác động trực tiếp tới các sắc tố melanin ở cả lớp sâu giúp loại bỏ triệt để, tận gốc chân nám. Đồng thời ngăn ngừa sự hình thành của chúng.

Tại Việt Nam thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị đầu tiên tiếp nhận chuyển giao công nghệ Yellow Laser và ứng dụng rất thành công theo quy trình đạt chuẩn FDA mang lại kết quả tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

Để điều trị nám da thì bạn nên tới Thẩm mỹ viện Đông Á trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vẫn miễn phí, để hiểu rõ tình trạng nám của chị và để đưa ra liệu trình trị nám da phù hợp với bạn.

Xem thêm bài viết :

=> Trị nám da mặt bằng lá trầu không

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...