Phương pháp nào để trị mụn thịt quanh mắt triệt để?

04:18:33 - 05/03/2015 - admin

Mụn thịt quanh mắt là vấn đề mà rất nhiều chị em bận tâm khi mà loại mụn này rất khó để có thể điều trị dứt điểm hoàn toàn. Một công nghệ tác động trực tiếp, triệt tiêu nhân mụn sẽ là phương pháp hiệu quả nhất để điều trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả, triệt để.

Tại sao mụn thịt quanh mắt xuất hiện?

Mụn thịt quanh mắt xuất hiện khi chức năng của các ống tuyến này bị rối loạn nghiêm trọng  dẫn tới lượng dầu tiết ra quá nhiều gây bít tắc, ứ  đọng tại các lỗ chân lông. Lâu dần sự  ứ  đọng này sẽ tạo ra các nang bã nhờn tạo ra hình thái mụn thịt trên da . Thông thường vị trí xuất hiện của các đốm mụn thịt tập trung chủ yếu xung quanh vùng mắt, đặc biệt là ở bờ mi dưới mắt.

Mụn thịt quanh mắt là vấn đề của rất nhiều người

Mụn thịt quanh mắt là vấn đề của rất nhiều người

Nếu không điều trị sớm mụn thịt quanh mắt mắt, chúng có thể lan dần khắp mặt như trán, thái dương, ria mép, cằm. Gây biến dạng hình thái nên da không còn mịn như lúc trước. Khi mụn thịt lan nhanh và không thể kiểm soát được sẽ liên kết thành một mảng đan quánh trên mặt.

Phương pháp trị mụn thịt quanh mắt triệt để

Trên thực tế, để trị mụn thịt quanh mắt cũng có những biện pháp tự nhiên mà chị em có thể thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, các phương pháp này đều không thể làm mụn thịt biến mất hoàn toàn. Do vậy rất cần sự tác động trực tiếp vào nhân mụn và cồi mụn để giải quyết triệt để tình trạng này.

Với công nghệ Laser siêu xung, vấn đề về mụn thịt quanh mắt sẽ được giải quyết hoàn toàn. Dựa trên nguyên tắc phát xung bước sóng 10.600 nm quét scan 1-7 mm đã làm lỏng nhân cối mụn, đốt nhân mụn lấy đi tận gốc rễ u tuyến keo, đặc trị tận gốc mụn thịt, ngừa sẹo, chống thâm hiệu quả.

Trị mụn thịt quanh mắt triệt để với công nghệ Laser siêu xung

Trị mụn thịt quanh mắt triệt để với công nghệ Laser siêu xung

Laser siêu xung còn phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ, tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp hạn chế thấp nhất các tổn thương da, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, giúp da mau lành.

Được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn, trị mụn thịt quanh mắt với công nghệ Laser siêu xung sẽ giúp ban ấy lại vẻ tự tin trên khuôn mặt với làn da mịn màng, không còn sự xuất hiện của mụn thịt, nhất là mụn thịt quanh mắt.

Xem thêm bài viết :

=> Mách quý cô cách trị mụn thịt tại nhà Hiệu quả nhanh nhất

=> Mách bạn 2 cách trị mụn thịt dân gian Hiệu Quả nhanh nhất

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...