Phương pháp hiệu quả cho trị mụn trứng cá

17:33:40 - 24/04/2014 - admin

Có nhiều cơ sở trị mụn với nhiều phương pháp và bí quyết trị mụn khác nhau. Tuy nhiên không phải cách chua tri mun nào cũng hiệu quả và phù hợp với làn da của bạn. Những nhận định sau đây giúp bạn hiểu được điều này Mụn trứng cá sẽ gây ảnh hưởng như thế […]

Có nhiều cơ sở trị mụn với nhiều phương pháp và bí quyết trị mụn khác nhau. Tuy nhiên không phải cách chua tri mun nào cũng hiệu quả và phù hợp với làn da của bạn. Những nhận định sau đây giúp bạn hiểu được điều này

Mụn trứng cá sẽ gây ảnh hưởng như thế nào?

Cơ chế mụn trứng cá của người châu Á và châu Âu là giống nhau. Tuy nhiên, nguy cơ để lại sẹo, đặc biệt là tăng sắc tố ở làn da châu Á cao hơn đáng kể vì loại da của người châu Á sản xuất nhiều melanin hơn so với các loại da trắng. Yếu tố di truyền chính là lý giải vì sao người châu Á dễ bị tăng sắc tố di truyền và nó cũng là lý do tại sao người châu Á dễ bị các nốt đen và tăng sắc tố do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
Á cần phải điều trị để ngăn ngừa sẹo và sự gia tăng sắc tố

Á cần phải điều trị để ngăn ngừa sẹo và sự gia tăng sắc tố

Do các nguy cơ sắc tố, người châu Á cần phải điều trị để ngăn ngừa sẹo và sự gia tăng sắc tố. Tuy nhiên, do việc điều trị thường rất tốn kém và không bao giờ đạt hiệu quả 100% nên tốt nhất nên điều trị mụn trứng cá ngay từ đầu.

Ngoài ra, làn da châu Á cũng nhạy cảm hơn so với làn da trắng. Nhiều cach tri mun nhanh nhat có thể làm tổn thương da nên việc lựa chọn phương pháp hiệu quả nhưng dịu nhẹ với làn da rất quan trọng.

Tại sao điều quan trọng là phải điều trị mụn sớm?

Mấu chốt của vấn đề không nằm ở việc điều trị mụn bởi có những sản phẩm hiệu quả làm việc này mà là ở việc tuyên truyền để mọi người chú ý điều trị mụn ngay từ khi mụn bắt đầu xuất hiện.

Một số nghiên cứu gần đây cho thấy chỉ có khoảng 50% bệnh nhân bị mụn trứng cá đến bác sĩ. Thông thường là phải hơn 1 năm sau khi bị mụn họ mới tham khảo ý kiến bác sĩ. Đó là một sự lãng phí thời gian rất lớn. Không điều trị mụn ngay từ đầu là một trong những lý do chính dẫn tới sẹo và tăng sắc tố trên da.

Làm thế nào để có được làn da mịn màng?

Một làn da không mụn là nhờ quá trình điều trị và duy trì phù hợp. Để đạt được kết quả lâu dài, cần kết hợp điều trị mụn với một chế độ chăm sóc mụn trứng cá hiệu quả hơn so với việc điều trị cấp tốc thì mới ngăn được tái phát.

Với mụn trứng cá nhẹ, chỉ mất 2-3 tháng để điều trị trong bị ở thể nặng, phải mất khoảng thời gian gấp 3-4 lần. Sau khi điều trị ban đầu sẽ phải tiếp tục điều trị duy trì thì mới có thể có được làn da mịn màng như mong muốn.

Địa chỉ uy tín nào có thể trị mụn hiệu quả tốt nhất?

Hiện nay có nhiều cac phuong phap tri mun trứng cá cũng như nhiều địa chỉ thẩm mỹ, spa có dịch vụ trị mụn . Tuy nhiên không phải địa chỉ nào, phương pháp nào cũng có thể giúp bạn loại bỏ mụn trứng cá một cách hiệu quả và an toàn.

 

trị sẹo do mụn bằng thuốc gì? 1

Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hàng đầu vào làm đẹp cho khách hàng

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực điều trị thẩm mỹ da. Kangnam tiên phong áp dụng công nghệ trị mụn Oxy-Led – công nghệ trị mụn tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay vào điều trị mụn cho khách hàng và đã mang lại những kết quả điều trị mụn tối ưu. Loại bỏ triệt để tình trạng mụn trứng cá đồng thời mang lại cho bạn một làn da trắng sáng, mịn màng.

Ngoài ra, khi đến với Thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ được trực tiếp các bác sỹ,chuyên gia điều trị thẩm mỹ da nhiều năm kinh nghiệm từng học tập, tu nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ, bệnh viện da liễu hàng đầu khu vực trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành điều trị nên sẽ mang lại cho bạn một kết quả trị liệu tối ưu.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...