Phẫu thuật mũi S Line cho dáng mũi đẹp tự nhiên

00:46:35 - 30/06/2015 - admin

Có nhiều phương pháp nâng mũi giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao. Vậy phương pháp nào giúp nâng mũi đẹp tự nhiên? Phẫu thuật mũi S Line là phương pháp giúp dáng mũi đẹp tự nhiên hiệu quả.

Phẫu thuật mũi S Line là gì?

Phương pháp phẫu thuật mũi S Line

Phương pháp phẫu thuật mũi S Line

Phẫu thuật mũi s line là kỹ thuật mới nhất giúp phức hợp chỉnh hình tổng thể dáng mũi theo tỷ lệ vàng với khuôn mặt. Đây là công nghệ nâng mũi hiện đại vừa giúp nâng mũi tạo hình S Line vừa thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi có bảo hành vĩnh viễn.

Phẫu thuật mũi S Line cho hiệu quả đẹp tự nhiên

Phẫu thuật mũi S Line cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Phẫu thuật mũi S Line cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Phẫu thuật mũi S Line là công nghệ kết hợp chỉnh sửa mũi để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng… Mũi sau khi nâng có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm.

Tuyệt đối an toàn

Phẫu thuật mũi S Line được thực hiện hoàn toàn bên trong mũi với kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng, ít xâm lấn nên sau khi nâng mũi khách hàng phục hồi nhanh, không để lại sẹo sau khi nâng mũi. Khi chỉnh hình đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ và kéo dài đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân, tạo đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, không bị bóng dỏ hay lộ sóng. Phương pháp này chỉ can thiệp vào phần da thừa, mô mềm bên ngoài chứ không động chạm vào cấu trúc bên trong của mũi nên không gây biến chứng và bất kỳ nguy hiểm nào.

Xem thêm:

>>> nâng mũi hàn quốc bọc sụn tự thân

>>> bác sĩ nào sửa mũi đẹp

Nguồn: http://muntrungca.org/

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...