Phẫu thuật gương mặt Vline đẹp tự nhiên, gợi cảm và cuốn hút

00:51:54 - 26/04/2016 - admin

Sở hữu gương mặt Vline từ lâu đã trở thành tiêu chuẩn đẹp của phụ nữ Châu Á trong đó có Việt Nam chúng ta. Vậy làm thế nào để sở hữu gương mặt Vline. Phẫu thuật Vline là gì? Các bước thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật gương mặt Vline là gì?

Bên cạnh các yếu tố về mũi, mắt, miệng thì hình dáng khuôn mặt đóng một vai trò cực kì quan trọng giúp tạo nên sự hài hòa và thống nhất. Hình dáng khuôn mặt đang được ưa chuộng nhất hiện và là dáng mặt V line nhỏ nhắn, thon gọn. Việc sở hữu một gương mặt tiêu chuẩn như vậyhoàn toàn có thể dễ dàng nhờ phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V line.

Phẫu thuật gọt mặt V line là việc tác động chủ yếu tới 2 góc xương hàm và cằm đồng thời lấy bớt các tổ chức dư thừa ở vùng má (nếu cần) để tạo dáng khuôn mặt thon gọn, đường nét chữ V cho khách hàng. Phương pháp này hiện nay khá phổ biến và được rất nhiều khách hàng ưa thích.

guong-mat-vline-1

Phẫu thuật gương mặt Vline là gì?

Các bước phẫu thuật gương mặt V-line

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng để kiểm tra cấu trúc gương mặt và xác định nguyên nhân khiến gương mặt chưa thon gọn, lắng nghe mong muốn của khách hàng để đề ra phương pháp giải quyết tốt nhất

Bước 2: Chụp X-quang vùng sọ mặt để xác định hình dáng xương hàm để xác định chính xác về vùng xương ẩn dưới da. Sau đó, kiểm tra sức khỏe tống quát để xem khách hàng có đủ điều kiện tham gia hay không.

Bước 3: Gây tê toàn thân để để khách hàng không cảm thấy đau khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành thực hiện phẫu thuật khuôn mặt V line. Bác sĩ tiến hành tạo một vết rạch nhỏ bện trong miệng, rồi bóc tách tạo khoang trông ở vùng cằm sau đó tiến hành cắt giảm phần xương thô to bằng máy cắt xương hiện đại đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác. Khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Khách hàng ở lại bệnh viện 1 đêm

Bước 6: Tái khám đúng lịch

>>>Xem chi tiết: Gọt mặt nội soi

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...