Phẫu thuật gọt mặt v line tuyệt đối an toàn và hiệu quả

15:40:47 - 08/11/2014 - admin

Câu hỏi : Mặt em rất thô và cằm vuông em rất mặc cảm và mất tự tin về khuôn mặt mình . Xin được hỏi chuyên mục thẩm mỹ các phương pháp gọt mặt hiện nay có an toàn không ? ( Thu Thủy )

Câu hỏi : Mặt em rất thô và cằm vuông em rất mặc cảm và mất tự tin về khuôn mặt mình . Xin được hỏi chuyên mục thẩm mỹ  các phương pháp gọt mặt hiện nay có an toàn không ? ( Thu Thủy )

Trả lời:

Thu thủy thân mến !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi . Với câu hỏi “Gọt mặt có an toàn không?” của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Khuôn mặt v line cân đối hài hòa

Khuôn mặt v line cân đối hài hòa

Không ít bạn gái giống trường hợp của bạn gặp vấn đề là xương hàm bất cân xứng và góc hàm to bè. Vì vậy, khuôn mặt sẽ trở nên vuông, thô và  thiếu đi sự nữ tính. Hiện nay, gọt mặt V line  đang trở thành xu hướng làm đẹp và được xem là giải pháp tối ưu nhằm mang lại cho bạn khuôn mặt thon gọn, thanh thoát, cân đối hài hòa nhất.

Hai yếu tố quan trọng nhất tạo nên khuôn mặt V line đó là : xương hàm dưới gồm góc hàm và vùng cằm. Gọt mặt V-line là phẫu thuật tạo hình tầng dưới mặt đối Bác sĩ thẫm mỹ sẽ phẫu thuật loại bỏ phần góc hàm 2 bên bằng phẫu thuật gọt mặt nội soi và di chuyển cằm về vị trí mới phù hợp với khuôn mặt trở nên thanh thoát và hoàn hảo hơn.

Với việc áp dụng thiết bị nội soi vào phẫu thuật gọt mặt , các bác sĩ phẫu thuật có thể quan sát rõ góc hàm trên màn hình phóng đại. Khi quan sát trên màn hình lớn sẽ tránh tổn thương tới các mạch máu và các mô, hạn chế chảy máu trong lúc mổ, nhờ đó mà thời gian hồi phục khá nhanh.

Đặc biệt, đối với phương pháp này, đường mổ nằm bên trong miệng nên tránh bị tổn thương, đồng thời không để lại sẹo đảm bảo tính thẫm mỹ cao. Đây là yếu tố quan trọng tạo nên độ an toàn cho khách hàng trong quá trình thực hiện.

Ngoài ra trước phẫu thuật gọt mặt khách hàng được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo cho cuộc mổ. Khách hàng sẽ được phẫu thuật tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ uy tín.
Gọt mặt đảm bảo an toàn nếu chọn đúng bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và thực hiện đúng theo quy trình thì phẫu thuật gọt mặt .

Gọt mặt V-line là phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề chuyên môn cao, nắm bắt chính xác giải phẫu vùng hàm mặt.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đã phần nào giải đáp được những thắc mắc về Gọt mặt có an toàn không? của bạn và giúp bạn lựa chọn cho mình giải pháp an toàn và hiệu quả nhất nhé!

Chúc bạn luôn trẻ đẹp!

Xem thêm bài viết :

>>> Gọt mặt có đau không

>>> Giá gọt mặt

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...