Phẫu thuật gọt cằm có đau không?

17:16:37 - 20/07/2015 - admin

Câu hỏi:
Cằm vuông, khôn mặt kém cân đối khiến cháu cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp gặp gỡ. Được biết gọt cằm thẩm mỹ là giải pháp tối ưu sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt. Bác sỹ tư vấn giúp cháu, phẫu thuật gọt cằm có đau không ạ?
Bác sỹ trả lời:

Phẫu thuật gọt cằm ?

Phẫu thuật gọt cằm là phương pháp hữu hiệu nhất giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, tự nhiên hơn. Sử dụng công nghệ nội soi phẫu thuật gọt cằm cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng.
Phẫu thuật gọt cằm áp dụng với mọi trường hợp: cằm dài, cằm bị lệch, cằm to theo chiều ngang, chiều dọc, cằm thiếu cân xứng với khuôn mặt. Kỹ thuật gọt cằm thông qua một vết rạch nhỏ ngắn phía dưới cằm. Vết rạch này khá mảnh lại nằm ở phía dưới cằm vì vậy không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.
Phẫu thuật gọt cằm nội soi là giải pháp giúp chị em nhanh chóng sở hữu gương mặt thon gọn, thanh tú.

Phẫu thuật gọt cằm giải pháp  sở hữu gương mặt thanh tú.

Phẫu thuật gọt cằm giải pháp sở hữu gương mặt thanh tú.

Phẫu thuật gọt cằm có đau không?

Phẫu thuật gọt cằm được thực hiện theo kỹ thuật hiện đại. Với phương pháp nội soi cho phép các bác sĩ nhìn thấy rõ ràng góc hàm, mạch máu, thần kinh, hạn chế mọi tổn thương đến vùng da điều trị.
Phẫu thuật gọt cằm có đau không? phẫu thuật gọt cằm sử dụng công nghệ nội soi nên không hề gây đau đớn, không để lại biến chứng hay sẹo trên mặt sau khi tiến hành.Trong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê toàn thân nên sẽ không hề có cảm giác đau đớn, khó chịu. Ngoài ra, sau khi phẫu thuật bác sỹ sẽ cấp thuốc giảm đau cho khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm. Thực hiện phẫu thuật là các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, uy tín cao cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại.

phẫu thuật gọt cằm  được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á

phẫu thuật gọt cằm được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Xét nghiệm và chụp X quang hàm mặt căn bản

Bước 3: Gây mê nhẹ toàn thân

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt cằm.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Hiện nay phẫu thuật gọt cằm đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, thu hút được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ khách hàng. Quy trình được thực hiện an toàn tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra, mang lại cho khách hàng hiệu quả ổn định vĩnh viễn. Phẫu thuật được thực hiện trong khoang miệng nên không để lại dấu tích của thẩm mỹ, không để lại sẹo. Thời gian thực hiện gọt cằm nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...