Những thông tin cần thiết về điêu khắc chân mày 3D

14:29:57 - 02/08/2016 - admin

Điêu khắc chân mày 3D là kỹ thuật thêu chân mày rất khác. Công nghệ này giúp cho đường nét đôi lông mày của bạn thật và tự nhiên nhất, hơn nữa bạn không cần tốn thời gian trang điểm mỗi ngày. Nếu bạn tò mò về phương pháp này hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

1/ Điêu khắc chân mày 3D là gì?

Điêu khắc chân mày 3D hay thêu lông mày là phương pháp giúp cải thiện cặp lông mày khiếm khuyết của bạn bằng cách tạo những sợi lông mày mềm mịn như thật nhờ sử dụng bút điêu khắc có gắn bầu chứa mực, khắc từng sợi lông mày đan xen với lông mày thật. Những sợi lông mày này được khắc rất tỉ mỉ, có độ cong mềm tự nhiên, hài hòa và xuôi theo chiều các sợi lông mày thật của khách hàng.

dieu khac chan may 3d 2

Những thông tin cần thiết về điêu khắc chân mày 3D

Hiện nay, điêu khắc chân mày 3D là kỹ thuật phun xăm mới nhưng đã được rất nhiều chị em đón nhận bởi kỹ thuật này khắc phục toàn diện các nhược điểm của các phương pháp phun xăm thế hệ cũ, mang lại cho chị em đường nét, màu sắc lông mày đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất.

2. Điêu khắc chân mày 3D mang lại kết quả như thế nào?

Điêu khắc chân mày 3D mang lại kết quả thẩm mỹ tuyệt vời mà bất kỳ chị em nào cũng mong muốn:

– Sợi lông mày mềm mịn, đẹp tự nhiên: Do được các chuyên viên phun xăm tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày có độ cong và chiều xuôi theo những sợi lông mày thật nên đường nét lông mày sẽ mềm mại, đẹp tự nhiên.

– Màu sắc lông mày thật, hài hòa với khuôn mặt: Phương pháp điêu khắc chân mày 3D này sẽ mang lại cho bạn các mẫu lông mày đẹp, cân đối với nước da cũng như các đường nét khác trên khuôn mặt.

dieu khac chan may 3d 1

Kết quả khách hàng điêu khắc chân mày 3D tại TMV Đông Á

– Kỹ thuật thực hiện đơn giản, an toàn, không đau: Kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, nên sẽ giúp bạn hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn nên không gây cảm giác đau cho khách hàng.

– Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài: Với phương pháp điêu khắc chân mày 3D này, màu sắc và hình dáng lông mày có thể duy trì từ 3 – 5 năm nếu bạn có chế độ chăm sóc lông mày phù hợp sau phun thêu.

3. Lựa chọn địa chỉ điêu khắc chân mày 3D như thế nào?

Cho dù bạn lựa chọn điêu khắc chân mày 3D TPHCM hay Hà Nội hay ở bất kỳ đâu thì cũng cần lựa chọn những địa chỉ thêu lông mày ở đâu đẹp hội tụ đủ các yếu tố sau đây:

– Là địa chỉ được Bộ Y tế cấp giấp phép hoạt động.

– Ứng dụng kỹ thuật điêu khắc chân mày hiện đại, thế hệ mới.

– Đội ngũ chuyên viên điêu khắc tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

– Quy trình điêu khắc chân mày 3D chuẩn Bộ Y tế.

Lựa chọn những địa chỉ hội tụ đủ các yếu tố trên sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Hy vọng, những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ hữu ích với những chị em có dự định điêu khắc chân mày 3D.

Xem thêm: Thêu lông mày kiêng ăn gì

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...