Những tác hại tiềm tàng của thuốc trị mụn bọc

20:53:58 - 22/09/2016 - admin

Với nhiều lời quảng cáo trên thị trường, không ít người đã tin tưởng và sử dụng các loại thuốc trị mụn bọc. Tuy nhiên, những loại thuốc này có phải hoàn toàn an toàn không? Chúng có nguy hiểm gì tiềm tàng không?

Mụn bọc là một trong những loại mụn gây khó chịu và mất thẩm mỹ nhất. Ngoài ra, loại mụn này còn để lại nhiều biến chứng như sẹo dài, sẹo rỗ, sẹo thâm,… trông rất xấu. Với những lý do như vậy, nhiều người rơi vào tình trạng nóng vội mà tin vào những quảng cáo về các loại thuốc trị mụn bọc trên thị trường

Thuốc trị mụn bọc có hiệu quả không?

 Loại thuốc trị mụn này có hiệu quả không?

Loại thuốc trị mụn này có hiệu quả không?

Bất cứ một biện pháp làm đẹp nào cũng có những ưu điểm nhất định, những loại thuốc trị mụn bọc trên thị trường cũng vậy. Chúng không chỉ dễ kiếm, tiện dụng, mà chi phí còn khá phù hợp với đại đa số đối tượng người dùng. Với một số trường hợp, các loại thuốc này mang lại hiệu quả khá tốt. Song, điều này không phải là tuyệt đối. Không ít trường hợp không những không có hiệu quả như mong đợi mà còn phải chịu nhiều tác dụng phụ.

Những tác hại tiềm tàng của thuốc trị mụn bọc

– Ảnh hưởng đến da mặt

Đây là tác dụng phụ rõ rệt nhất mà những loại thuốc này có thể đem lại cho người dùng.

Một số loại thuốc gây ảnh hưởng xấu đến da mặt

Một số loại thuốc gây ảnh hưởng xấu đến da mặt

Với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường, không ai biết nồng độ cồn trong rượu là bao nhiêu. Cồn ở nồng độ cao, sẽ làm mất đi dầu và protein trên da mặt, ảnh hưởng tới màng bảo vệ của da, gây khô da, khiến da lão hóa sớm, kích ứng, dễ tổn thương và mụn phát triển nhiều hơn.

– Có thể gây vô sinh

Hiện nay, nhiều loại thuốc trị mụn đã được cấm chỉ định cho phụ nữ mang thai vì gây dị tật và khuyến cáo thời gian dùng thuốc không nên mang thai.

Nên trị mụn bằng phương pháp nào?

Để có được biện pháp trị mụn phù hợp nhất với bản thân, bạn hãy đến bác sỹ để được tư vấn về cách trị mụn hiệu quả và an toàn với bản thân.

Bạn nên đến bác sỹ để được tư vấn

Bạn nên đến bác sỹ để được tư vấn

Hoặc bạn có thể đến một số trung tâm thẩm mỹ uy tín, trong đó phải kể đến Thẩm mỹ viện Đông Á đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Trị mụn là một trong những dịch vụ nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đồng thời là một trong những dịch vụ thành công tại Đông Á. Mọi thắc mắc liên quan bạn có thể liên hệ đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...