Những sai lầm dễ mắc khi tẩy lông tại nhà

15:13:52 - 13/02/2015 - admin

Nhiều chị em thường xuyên phải tiến hành tẩy lông tại nhà, tuy vậy có một số sai lầm mà chị em thường mắc phải do hiểu sai khiến tẩy lông thiếu an toàn và hiệu quả.

1. Tẩy lông khi vừa thức dậy

Tẩy lông tại nhà vào buổi sáng sớm khi vừa thức dậy có thể sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp và công việc tuy nhiên cách làm này lại không hề tốt cho da. Có thể bạn chưa biết rằng, lúc sáng sớm các sợi lông trở nên cứng và khó tẩy lông nhất. Bạn nên tẩy lông vào buổi tối trước khi đi ngủ, lúc này các sọi lông yếu và mềm, rất dễ dàng cho việc tẩy lông.

Những sai lầm dễ mắc khi tẩy lông tại nhà

Những sai lầm dễ mắc khi tẩy lông tại nhà

2. Tẩy lông khi da bị tổn thương

Khi da bị tổn thương, việc tẩy lông của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và không thể tránh khỏi việc khiến các vùng da này bị tác động không tốt dẫn đến tổn thương nặng hơn. Hơn nữa lúc này để tránh các vùng da tổn thương, bạn cũng không thể tẩy lông một cách triệt để. Cách tốt nhất để đạt hiệu quả tối đa khi tẩy lông là chỉ nên áp dụng với làn da khỏe mạnh, không bị tổn thương.

3. Tẩy lông bằng dao cạo cùn

Khi bạn tiến hành cạo lông, điều quan trọng là bạn cần một chiếc dao cạo thoải mái có thể xoay dễ dàng giúp cạo lông tốt hơn. Điều quan trọng tiếp theo là bạn nên sử dụng lưỡi dao cạo mới, hoặc mới chỉ qua sử dụng 1,2 lần và vẫn còn sắc. Sử dụng dao cạo sắc sẽ triệt lông một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn mà không gây trầy xước cho da của bạn.

Xem thêm

Tổng hợp nhanh các cách tẩy lông nách

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...