Những phương pháp trị mụn cám đơn giản nhưng rất hiệu quả

14:21:49 - 29/01/2015 - admin

Mụn cám sẽ không còn quấy rầy bạn nữa, hãy cùng tìm hiểu bài viết của chúng tôi và thực hiện ngay những phương pháp trị mụn cám hiệu quả này, để sở hữu một gương mặt mịn màng, trắng sáng tự nhiên bạn nhé!

Trị mụn cám hiệu quả dứt điểm nhờ nha đam

Nha đam một nguyên liệu quý trong việc làm đẹp của chị em, ngay từ xa xưa nha đam đã được sử dụng rộng rãi trong việc điều trị các loại mụn, và đặc biệt như trị mụn cám.

Nha đam giúp trị mụn cám hiệu quả

Nha đam giúp trị mụn cám hiệu quả

Chỉ với 1 lá nha đam, bạn rửa sạch, bỏ vỏ và lấy phần thịt của nha đam xay nhuyễn, tiếp theo bạn đắp lên mặt, những vùng mụn cám xuất hiện. Chỉ cần 2-3 lần/ tuần và mỗi lần thực hiện 15-20 phút bạn sẽ loại bỏ mụn cám nhanh chóng.

Mặt nạ cà chua, bột ngũ cốc giúp trị mụn cám hiệu quả

Khi kết hợp cà chua với bột ngũ cốc và thêm một chút nước cốt chanh, sẽ đem tới cho bạn cách chữa mụn cám hiệu quả, bảo đảm những đốm mụn cám sẽ dần biến đi trả lại gương mặt mịn màng ban đầu cho bạn.

Hỗn hợp trị mụn cám hiệu quả tại nhà

Hỗn hợp trị mụn cám hiệu quả tại nhà

Bạn rửa sạch cà chua, tiếp theo say nhuyễn cà chua với bột ngũ cốc, tiếp theo bạn cho 1 thìa nước cốt chanh và trộn đều, cuối cùng bạn đắp mặt nạ lên mặt, giữ mặt nạ 15-20 phút, sau đó thì rửa sạch mặt.

Bạn nên thực hiện 3 lần/ tuần nhé.

Kết hợp khoai tây và chanh để trị mụn cám

Đây cũng là một phương pháp giúp bạn chống lại những đốm mụn cám này một cách hiệu quả.

Trị mụn cám hiệu quả nhờ khoai tây và chanh

Trị mụn cám hiệu quả nhờ khoai tây và chanh

Bạn chỉ cần chuẩn bị một quả chanh và một củ khoai tây, sau đó bạn bỏ vỏ khoai tây, cắt thành những lát mỏng, tiếp theo thì bạn vắt lấy nước cốt chanh và nhúng các lát khoai vào, cuối cùng bạn đắp lên mặt. Bạn để nguyên trong 20 phút sau đó thì rửa sạch mặt.

Thực hiện chăm chỉ và đều đặn các phương pháp trên, sẽ giúp bạn trị mụn cám ở mũi và các vị trí khác trên khuôn mặt hiệu quả.

Chúc các bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...