Những nguyên nhân gây rụng tóc ở nữ

13:34:53 - 14/07/2015 - admin

Rụng tóc là nỗi lo lắng của nhiều chị em. Chị em hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân gây rụng tóc ở nữ để có cách ngăn ngừa hiệu quả.

Nhiều nguyên nhân gây rụng tóc ở nữ

Mất ngủ là nguyên nhân gây rụng tóc ở nữ

Mất ngủ là nguyên nhân gây rụng tóc ở nữ

  • Tóc lão hóa do tuổi tác: tuổi tác là một trong những nguyên nhân gây rụng tóc ở nữ. Tóc rụng nhiều hơn khi phụ nữ bước vào giai đoạn 35-50 do nội tiết tố thay đổi và khả năng hấp thụ dinh dưỡng của nang tóc giảm.
  • Ảnh hưởng từ tác nhân bên ngoài: khói bụi, ánh nắng, nước sinh hoạt hay nhiệt độ, hóa chất, thay đổi kiểu tóc thường xuyên… làm tóc hư tổn & khó hấp thụ dinh dưỡng.
  • Rối loạn nội tiết tố trong cơ thể (do quá trình mang thai & sinh nở, phẫu thuật hoặc một số loại thuốc điều trị) cũng khiến tóc rụng nhiều hơn.
  • Sản phẩm chăm sóc tóc bạn đang dùng chứa Sulfate và Silicone – hai nhân tố tạo bọt & độ bóng cho tóc, nhưng khiến sợi tóc nặng, yếu và dễ gãy rụng.
  • Mất ngủ, căng thẳng kéo dài.

Vòng đời sợi tóc gồm 3 giai đoạn: giai đoạn tăng trưởng kéo dài 2-6 năm, gia đoạn dừng tăng trưởng kéo dài 2 tuần và giai đoạn thoái hóa kéo dài 3-4 tháng. Các yếu tố trên khiến sự hấp thụ dinh dưỡng ở nang tóc giảm, tóc mới sẽ ngưng hoặc chậm phát triển trong khi tóc cũ yếu đi và rụng nhiều hơn, khiến tóc trở nên thưa, mỏng.

Khắc phục nguyên nhân và ngăn ngừa rụng tóc ở nữ

Minocydyl  giúp khắc phục nguyên nhân gây rụng tóc ở nữ

Minocydyl giúp khắc phục nguyên nhân gây rụng tóc ở nữ

Để khắc phục nguyên nhân gây rụng tóc ở nữ và ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả, công nghệ chữa rụng tóc Minocydyl là giải pháp hữu hiệu cho bạn. Công nghệ chữa rụng tóc bằng liệu pháp tiêm Minocydyl giúp rút ngắn thời gian điều trị, đồng thời kích thích các nang tóc phục hồi nhanh hơn mà không cần phải sử những những kỹ thuật tinh vi mà bạn vẫn có thể sở hữu mãi tóc dày dặn, mềm mại và đẹp tự nhiên.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...