Những mẹo trị mụn đầu đen có thể tìm thấy trong nhà bếp

19:47:53 - 24/10/2014 - admin

Có rất nhiều loại thuốc điều trị mụn đầu đen, nhưng bạn có thể thử phương pháp điều trị tự nhiên. Với các thành phần đơn giản, dễ dàng tìm thấy trong nhà bếp, bạn có thể điều trị mụn đầu đen trong vòng vài ngày. 1 Chanh Chanh được coi là cách trị mụn trứng […]

Có rất nhiều loại thuốc điều trị mụn đầu đen, nhưng bạn có thể thử phương pháp điều trị tự nhiên. Với các thành phần đơn giản, dễ dàng tìm thấy trong nhà bếp, bạn có thể điều trị mụn đầu đen trong vòng vài ngày.

1 Chanh

Chanh được coi là cách trị mụn trứng cá cũng có thể được sử dụng để loại bỏ mụn đầu đen. Các chất dinh dưỡng và vitamin có trong chanh là tốt cho tất cả các loại da. Trộn nước chanh với muối, sữa chua và mật ong. Sử dụng hỗn hợp này để chà nhẹ nhàng khu vực có mụn đầu đen.  Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nước ép chanh tươi trộn với sữa để loại bỏ mụn đầu đen hoặc trộn nước chanh với nước hoa hồng. Áp dụng biện pháp này hàng ngày trong 10-12 ngày bạn sẽ loại bỏ được mụn đầu đen.

Những mẹo trị mụn đầu đen có thể tìm thấy trong nhà bếp1

 

2 Mật ong

Mật ong là cách trị mụn đầu đen rất tốt cho làn da. Khi mật ong được áp dụng trên vùng da bị ảnh hưởng, nó giúp làm se các lỗ chân lông da, giúp da mịn màng. Thoa mật ong nguyên chất trên mặt khoảng 10 phút và sau đó rửa mặt sạch bằng nước ấm.

3 Nghệ

Nghệ điều trị tốt vết bỏng nhẹ cũng có thể sử dụng để điều trị mụn đầu đen. Trộn một ít bột nghệ với 2 muỗng canh nước ép bạc hà và thoa nó lên chỗ bị mụn. Để khô trong vài phút và sau đó rửa bằng nước ấm. Ngoài ra, có thể trộn gỗ đàn hương đỏ, bột nghệ và sữa lại với nhau. Thoa hỗn hợp lên chỗ bị mụn, sau 10 phút rửa sạch da bằng nước. Thường xuyên theo phương thuốc này để điều trị mụn đầu đen tự nhiên.

Những mẹo trị mụn đầu đen có thể tìm thấy trong nhà bếp2

 

4 Trà xanh

Trà xanh cũng có thể được sử dụng như 1 cách làm sạch mụn đầu đen. Lấy 1 muỗng cà phê bột trà xanh và thêm 1 ít nước cho sền sệt. Sử dụng hỗn hợp này để chà nhẹ nhàng vào da 2-3 phút, việc này làm sạch da nhờn và giúp lỗ chân lông thông thoáng. Rửa sạch với nước ấm. Biện pháp khắc phục này tốt cho mụn đầu đen và đồng thời làm sáng da.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...