Những lý do chị em nên tẩy lông vùng kín

00:43:45 - 05/01/2015 - admin

Nhiều chị em vẫn còn cảm thấy ngại ngùng hay vẫn chưa chắc chắn rằng tẩy lông vùng kín có hại hay không, và đây là những lý do chị em nên tẩy lông vùng kín.

1. Lý do sức khỏe

Thực tế, nhiều chị em  vẫn thường hỏi tẩy lông vùng kín có hại không. Lông vùng kín cũng như lông vùng khác trên cơ thể có tác dụng bảo vệ da, ngăn ngừa bụi bẩn và vi khuẩn xâm nhập. Ngoài ra, lông vùng kín còn có tác dụng làm giảm ma sát, giúp chuyện yêu thăng hoa hơn. Tuy vậy, có hay không có lông vùng kín không phải vấn đề quá lớn. Với thời tiết nóng ẩm như nước ta, lông vùng kín nhiều khi tạo ra cảm giác khó chịu, bí bách, môi trường ẩm thấp là tạo điều kiện cho nhiều loại vi khuẩn sinh sôi nảy nở, làm viêm nhiễm vùng kín, gây ra các bệnh phụ khoa cho phụ nữ. Vì vậy, nếu chị em cảm thấy không thoải mái hoặc thường xuyên thấy ngứa ngáy khó chịu, tốt nhất là nên tiến hành tẩy lông vùng kín.

cong-nghe-triet-long-vinh-vien

Những lý do chị em nên tẩy lông vùng kín

2. Hâm nóng chuyện yêu

Tẩy lông vùng kín phụ nữ là vấn đề khá nhạy cẩm, điều này tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Nhiều người cảm thấy không có lông vùng kín thì gợi cảm hơn, giúp thăng hoa trong chuyện yêu. Tất nhiên, không phải ai cũng cảm thấy như vậy. Nhưng nếu bạn muốn làm mới chuyện phòng the, tạo cảm giác mới, tẩy lông vùng kín là hoàn toàn có thể được tính đến.

3. Diện bikini đi bơi hay nghỉ mát

Để có thể diện những bộ bikini năng động và gợi cảm, các chị em thường tính đến chuyện tẩy lông vùng kín để tránh gây mất thẩm mỹ hay sự cố có thể xảy ra. Với những chị em không muốn hoặc cảm thấy không an toàn khi tẩy lông vùng kín tại nhà, có thể dùng giải pháp tỉa bớt lông vùng kín.

Xem thêm

Tẩy lông nách tự nhiên với bột nghệ và sữa tươi

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...