Những điều cần lưu ý để có được hình xăm hiện đại đẹp

21:28:27 - 10/06/2016 - admin

Hình xăm thường là thứ mang tính cá nhân và thể hiện cái tôi của riêng bạn, nên sẽ chẳng còn gì hay nếu bạn kiếm nó từ internet vì biết đâu, đã có hàng ngàn người có cùng hình xăm giống như bạn.

Hình xăm thường là thứ mang tính cá nhân và thể hiện cái tôi của riêng bạn, nên sẽ chẳng còn gì hay nếu bạn kiếm nó từ internet vì biết đâu, đã có hàng ngàn người có cùng hình xăm giống như bạn. Dưới đây là những điều cần lưu ý để có được hình xăm hiện đại đẹp.

Dựa vào internet để tìm ý tưởng

Nếu bạn chưa có ý tưởng mình sẽ xăm hình gì trong đầu thì hãy mượn những hình xăm trên internet để cho bạn ý tưởng. Tuy nhiên, sau đó bạn nên thay đổi, biến tấu hay điều chỉnh nó theo đúng phong cách của mình để có phong cách của riêng bạn.

Nếu bạn bị dị ứng với son môi hay chì kẻ mắt, thì bạn có nguy cơ cao dị ứng với mực xăm

Người đã bị dị ứng vơi son môi và chì kẻ mắt thì rất dễ dị ứng với mực xăm vì đây đều là thành phần hóa học. Do đó, nếu bạn bị dị ứng và sưng đỏ hay ngứa ngáy thì bạn nên cẩn thận tìm hiểu kỹ vì rất có thể cơ thể của bạn đã phản ứng lại với mực xăm, do đó bạn cần tránh xa hoặc không nên phun xăm nữa.

hinh-xam-hien-dai-1

Người đã bị dị ứng vơi son môi và chì kẻ mắt thì rất dễ dị ứng với mực xăm

Hình xăm tốt thì không rẻ, và hình xăm rẻ thì không tốt

Mực xăm càng rẻ thì chất lượng phun hình càng không tốt. Do đó, Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định, hình xăm nếu có chất lượng mực kém khi xăm vào sẽ gây tổn hại cho sức khỏe, ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ.

Nói rõ ý tưởng với thợ xăm

Nếu muốn có hình xăm tốt và đúng ý nhất, bạn nên chủ động trao đổi, bàn bạc kỹ với thợ xăm của mình. Là những người đã qua đào tạo, họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất về kích thức, màu sắc cũng như kiểu dáng xăm nào sẽ phù hợp với bạn. Đừng vì ngại ngần rồi mang một hình xăm không vừa ý suốt đời nhé.

Phần sườn, chân và mông sẽ là những vị trí đau nhất

Nếu bạn đi xăm lần đầu tiên thì nên chuẩn bị trước tinh thần nếu có ý định xăm ở những vị trí trên. Có lẽ bạn nên rủ thêm một vài đứa bạn đi theo động viên cũng như có người trò chuyện để tạm quên đi cơn đau lúc xăm.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...