Những điều cần biết khi triệt lông vĩnh viễn

23:33:30 - 14/04/2014 - admin

Tìm hiểu kĩ thông tin dịch vụ, kiểm tra chống chỉ định, không cạo nhổ,.. là những lưu ý quan trọng trước khi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao dành cho chị em. Kiểm tra chống chỉ định: Mặc dù không có một khẳng định nào về nguy hiểm có thể gặp khi […]

Tìm hiểu kĩ thông tin dịch vụ, kiểm tra chống chỉ định, không cạo nhổ,.. là những lưu ý quan trọng trước khi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao dành cho chị em. Kiểm tra chống chỉ định: Mặc dù không có một khẳng định nào về nguy hiểm có thể gặp khi triệt lông vĩnh viễn sử dụng công nghệ hiện đại tuy nhiên các chuyên gia cũng khuyên rằng những người bị rối loạn kinh nguyệt cường Androgen, phụ nữ có thai không nên sử dụng dịch vụ triệt lông bởi rất có thể bị rậm lông thứ phát.

1. Lưu ý trước khi tẩy lông chân vĩnh viễn
– Không cạo, nhổ lông thường xuyên: Việc cạo, nhổ lông quá thường xuyên có thể khiến lông bị mọc ngược vào trong đồng thời lỗ chân lông kém se khít, bị viêm nhiễm…
– Lựa chọn dịch vụ phù hợp: Hiện nay, có nhiều dịch vụ triệt lông vĩnh viễn do vậy bạn cần tìm hiểu kĩ thông tin về các công nghệ để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ Diode Laser bởi đây là công nghệ triệt lông mới được FDA kiểm định về chất lượng và độ an toàn cao.

Cần lựa chọn dịch vụ triệt lông phù hợp để có kết quả tốt nhất

2. Lưu ý trong khi điều trị triệt lông vĩnh viễn
Theo các chuyên gia, một liệu trình điều trị triệt lông vĩnh viễn thường kéo dài từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau từ 2-3 tuần. Trong suốt thời gian triệt lông vĩnh viễn chị em cần lưu ý những vấn đề sau:
– Không áp dụng bất kì cách thức triệt lông vĩnh viễn tại nhà nào khác: Việc cạo, nhổ lông trong thời gian điều trị là một tối kị bởi nó có thể làm mất chân lông khiến việc điều trị khó khăn hơn. Bôi kem làm sạch da khiến da mỏng và nhạy cảm hơn, ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị.

– Bảo vệ da tốt nhất: Trong quá trình triệt lông vĩnh viễn, chị em cần bảo vệ da thật tốt khỏi các tác nhân xấu từ môi trường đặc biệt là ánh nắng mặt trời. Cần sử dụng áo, váy, mũ,.. và kem chống nắng trên 30 SPF trở lên.
– Đi triệt lông theo đúng liệu trình. Triệt lông vĩnh viễn có thể đạt kết quả tốt nhất khi bạn điều trị theo đúng liệu trình khoa học mà các bác sĩ chỉ định.
Bôi kem chống nắng trên 30 PSF để bảo vệ da tốt nhất

3. Những lưu ý sau khi triệt lông
Bí quyết tẩy lông chân để duy trì hiệu quả triệt lông vĩnh viễn chị em nên có chế độ chăm sóc da sau khi triệt lông khoa học, cụ thể là:
– Sau mỗi lần trị liệu tẩy lông vĩnh viễn 48 tiếng, bạn chỉ nên tắm bằng sữa tắm dành cho trẻ em hoặc không dùng sữa tắm. Sau khi kết thúc liệu trình hạn chế dùng các loại sữa tắm có thành phần chất tẩy mạnh.
– Uống nhiều nước, hạn chế dùng chất kích thích, chất gây nghiện
– Không sử dụng mỹ phẩm, dược phẩm thường xuyên.Trên đây là những lưu ý cách tẩy lông chân tự nhiên vĩnh viễn mà chị em cần biết để có kết quả triệt lông hiệu quả, an toàn như ý.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...